Bài hát "đổi đời" vì được em út BLACKPINK dùng trong video dance đình đám, nhưng chính chủ lại hỏi Lisa là ai vì quá sốc

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 27/02/2021

Chủ nhân ca khúc Tomboy không thể ngờ là sản phẩm của cô sẽ được Lisa sử dụng làm nhạc nền trong video vũ đạo The Movie.

Sau nhiều tháng im ắng, Lisa bất ngờ tặng fan video vũ đạo The Movie vào đúng mùng 1 Tết Tân Sửu khiến ai nấy ngạc nhiên và thích thú. Nữ idol thể hiện vũ đạo đỉnh cao trên nền nhạc Tomboy (Destiny Rogers), những thước phim mãn nhãn đã giúp video thu về hơn 30 triệu views sau 2 tuần lên sóng.

Lisa (BLACKPINK) - LILI’s FILM [The Movie]

Sau khi The Movie gây bão, nhiều người cũng tìm nghe ca khúc Tomboy mà Lisa sử dụng làm nhạc nền bài nhảy. Mới đây, Destiny Rogers - chủ nhân bài hát đã chia sẻ về cảm xúc khi biết em út BLACKPINK chọn nhạc của mình. 

Nữ ca sĩ gọi đây là khoảnh khắc bất ngờ một cách điên rồ nhất trong sự nghiệp của cô. Thậm chí, khi được bạn gọi điện thông báo rằng Lisa dùng bài hát của mình, cô còn hỏi… Lisa là ai vì không nghĩ ca khúc Tomboy "lọt mắt xanh" của nữ idol người Thái.

Destiny Rogers chia sẻ cảm xúc khi Lisa dùng nhạc của mình trong The Movie

Destiny Rogers chia sẻ: "Tôi tới đây để kể về khoảnh khắc điên rồ, hẳn là bất ngờ một cách điên rồ nhất sự nghiệp của mình cho đến lúc này. Lisa đến từ BLACKPINK đã dùng bài hát của tôi trong video The Movie của cô ấy. Lúc ấy tôi đang ở trong studio như lúc này, thu âm ca khúc và 1 người bạn bỗng gọi cho tôi và nói, 'Bạn ơi, tôi thực sự đang khóc này'. Cô ấy là fan cứng của BLACKPINK và bảo, 'Lisa dùng nhạc của bạn này'. Tôi tỏ ra kiểu, 'Cái gì cơ? Lisa là ai?'. Đương nhiên lúc đó tôi không nghĩ đến Lisa của BLACKPINK rồi. Bạn tôi thì khóc và cứ nói là cô ấy sử dụng ca khúc của tôi. Thế là tôi lên Twitter rồi thấy mọi người công phá Twitter cũng như Instagram của mình và nói, 'Chúc mừng nhé! Xin chúc mừng!'. Tôi thì cứ như đang mơ vậy".

Bài hát đổi đời vì được em út BLACKPINK dùng trong video dance đình đám, nhưng chính chủ lại hỏi Lisa là ai vì quá sốc - Ảnh 3.

Destiny Rogers hỏi: "Gì cơ? Lisa là ai?" khi nghe tin vì không nghĩ thành viên BLACKPINK dùng nhạc của mình

Sau đó, chủ nhân ca khúc Tomboy đã reaction video The Movie và không ngừng trầm trồ, khen ngợi kỹ năng nhảy điệu luyện của Lisa. Cuối cùng, cô khẳng định rằng lịch sử đã được tạo nên ngày hôm nay và "gạ" main dancer BLACKPINK làm nhạc cùng mình: "Chúng mình nên sản xuất 1 bài hát cùng nhau. Bạn biết là tôi sẵn lòng với việc này rồi đó".

Destiny Rogers không ngừng trầm trồ khi thấy Lisa nhảy trên giai điệu ca khúc của mình

Destiny Rogers phát hành ca khúc Tomboy từ năm 2019, nhưng nó chỉ được chú ý khi Lisa đưa vào video vũ đạo của cô. Nhờ hiệu ứng của The Movie mà bài hát đã tăng đến 1939% lượt stream so với trước đó. Có thể thấy sức ảnh hưởng của Lisa đã góp phần giúp những nghệ sĩ tài năng nhưng chưa gây tiếng vang được biết đến nhiều hơn.

Destiny Rogers - Tomboy

Nguồn: FB- Ảnh chụp màn hình - Video: FB, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm