Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/02/2019

Chàng hot boy một thời - Baggio đã có những chia sẻ hài hước trong tập 10 "Bộ 3 siêu đẳng".

Tập 10 "Bộ 3 siêu đẳng" vừa phát sóng lúc 20h30, thứ 5, ngày 31/1/2019 trên VTV3 với sự tham gia của hai đội chơi "Vũ công" của Quang Đăng, Phạm Lịch, Kim Anh và "Những nghề còn lại" của Trang Pháp, Thảo Trang, Baggio.

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 1.

Ở vòng thứ 3, sau tiết mục "Ngày xuân long phụng sum vầy" của tốp ca nhí là trận quyết chiến cuối cùng của Baggio và Kim Anh. Vừa bước lên sân khấu, nói về cảm xúc của bản thân lúc này, Baggio liền thổ lộ: "Hi vọng chút nữa khi mà có được 15 triệu đem về thì cái Tết sẽ được trọn vẹn hơn". Câu nói nửa thật nửa đùa của ông bố trẻ khiến mọi người bật cười thích thú. Về phía Kim Anh, nữ vũ công chia sẻ rằng: "Em cảm thấy hơi hoang mang một chút nhưng mà em sẽ chơi hết mình". Hiểu ý đối thủ, Baggio lý giải rằng: "Kim Anh là người chơi vì chuyện cơm áo, còn tui chơi là vì sữa tã cho con".

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 2.

Tiết mục vòng 3

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 3.

Trong vòng 1 phút, các câu hỏi được đưa ra: Có bao nhiêu lồng đèn trên màn hình led, Có bao nhiêu áo dài màu vàng trong tiết mục, Có bao nhiêu đôi giày đen trong tiết mục, Trên mấn của bé ca sĩ thắt tóc hai bím có cài bông hoa màu gì, Có bao nhiêu vòng pháo hoa trong tiết mục, Diễn viên múa lân mặc áo có màu gì, Bé gái hát solo thứ hai có đội mấn hay không, Bé nam mặc áo dài màu vàng có họa tiết hình gì, Bé nam mặc áo dài màu vàng tay cầm hoa gì... Baggio khiến tất cả mọi người phải nể phục vì sự tự tin, nói được làm được của mình khi trả lời đúng 5 câu nên giành thêm 4.000 điểm về cho đồng đội. Kim Anh không hề thua kém đối thủ khi chinh phục được đúng 5 câu hỏi và cũng ghi được 4.000 điểm về cho đội của mình.

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 4.

Baggio

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 5.

Kim Anh

Ngay ở vòng 1, tiết mục liên khúc "Cung đàn mùa xuân - Nắng có còn xuân - Đoản xuân ca" của các nghệ sĩ đã tạo nên một sân khấu tràn ngập sắc xuân. Tiếp sau đó là cuộc chạm trán đầu tiên của Quang Đăng – Trang Pháp. Bộ câu hỏi: Nữ ca sĩ hát bài "Nắng có còn xuân" đeo vòng cổ màu gì, Cây mai trên sân khấu có bao nhiêu bao lì xì, Một cây quạt đại có bao nhiêu nan quạt, Trên màn hình led có bao nhiêu câu chúc Tết, Đó là những câu chúc Tết nào... đã thực sự làm khó hai khách mời của chương trình.

Quang Đăng sau một hồi vật lộn với bộ câu hỏi đã xác lập kỉ lục đáng kinh ngạc của chương trình, đó là "Người chơi mở màn không trả lời đúng được bất kì câu hỏi nào". Cũng tương tự đối thủ, Trang Pháp là người chơi thứ 2 phải nhận thất bại thảm hại ngay ở vòng đầu tiên và giành 0 điểm về cho đội của mình. Chưa kể, nếu như ban đầu Trang Pháp có ý định quay MV với bóng thì kết thúc phần thi tồi tệ đó, cô nàng quyết định: "Em bỏ ý định quay MV với bóng rồi, nó sẽ nhắc lại những kỉ niệm buồn trong em. Để em về em viết bài hát bóng rơi trúng đầu".

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 6.

Tiết mục vòng đầu

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 7.

Quang Đăng

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 8.

Trang Pháp

Đến vòng thứ 2, sân khấu sôi động hơn với màn biểu diễn võ thuật kết hợp nhiều pha tung người đập gỗ đầy gay cấn. Vòng này là cuộc đối đầu giữa ca sĩ Thảo Trang và vũ công Phạm Lịch. Nhận bộ câu hỏi: Trong tiết mục có tổng cộng bao nhiêu người, Trong tiết mục có bao nhiêu nam đeo dây chuyền, Trong lúc giao lưu có bao nhiêu người đứng bên tay trái của bé nhỏ tuổi nhất, Có bao nhiêu người thêu tên mình trên trang phục, Đai cột của bé nhỏ tuổi nhất có màu gì, Trong tiết mục có bao nhiêu nữ, Bé trai nhỏ tuổi nhất tên là gì... Thảo Trang xuất sắc vượt mặt đàn em trả lời đúng được 3/7 câu hỏi nên giành được 1.500 điểm về cho đội của mình. Trong khi đó, Phạm Lịch chỉ có thể trả lời đúng 1 câu và ghi về 500 điểm đầu tiên cho đội "Vũ công".

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 9.

Tiết mục vòng 2

Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 10.
Baggio đi chơi gameshow mong kiếm tiền mua tã sữa nuôi con - Ảnh 11.

Kết thúc 3 vòng, với 5.500 điểm đội "Những ngành nghề còn lại" xuất sắc giành được danh hiệu Bộ 3 siêu đẳng và giải thưởng 15 triệu đồng của chương trình. Thua đội bạn 1.000 điểm, đội "Vũ công" đành ngậm ngùi nhận lấy 10 triệu đồng của chương trình. Tập 11 sẽ được phát sóng vào lúc 20h30, thứ 5, ngày 21/2/2019 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #15: Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng, cùng đào lại Rap Việt mùa 1 cho khỏi quên nào các bạn

    Sau một thời gian lăn lộn từ YouTube sang TikTok, từ Facebook qua Instagram để xem 7749 content mạng, thì bàn dân thiên hạ đã có cơ hội phủi bụi cái TV để cày cuốc cuộc thi về rap đình đám nhất Việt Nam rồi đây!
  • Đọc thêm