Baekhyun (EXO) và rapper Loco vừa “thả xích” MV mới đã chạm nóc Melon, “vượt mặt” cả BTS

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 01/09/2018

Màn kết hợp của anh chàng Baekhyun (EXO) và rapper đình đám Loco khiến fan “đứng ngồi không yên” đã nhanh chóng lập nên nhiều thành tích "khủng".

Trong lúc EXO-L đang mòn mỏi chờ đợi các thành viên EXO comeback thì Baekhyun đã kịp "đánh lẻ" với rapper đình đám Hàn Quốc Loco cho ra mắt sản phẩm "Young". Bài hát nằm trong dự án âm nhạc "STATION x 0" do công ty chủ quản SM Entertainment hợp tác cùng thương hiệu văn hóa "0" thuộc SK Telecom. 

"Young" là ca khúc electro pop với sự kết hợp ăn ý giữa giọng hát ấm áp của Baekhyun và phần rap "chất lừ" của Loco. Xuyên suốt MV lấy bối cảnh ở nhà máy, các fan có thể dễ dàng nhận ra các cảnh quay mang hình tượng số 0 xuất hiện với tần suất dày đặc, thể hiện đúng với tên dự án "STATION x 0".

MV "Young" - Baekhyun (EXO) & Loco

Baekhyun (EXO) và rapper Loco vừa “thả xích” MV mới đã chạm nóc Melon, “vượt mặt” cả BTS - Ảnh 2.

Baekhyun và rapper Loco

Baekhyun (EXO) và rapper Loco vừa “thả xích” MV mới đã chạm nóc Melon, “vượt mặt” cả BTS - Ảnh 3.

Fan nhanh chóng nhận ra biểu tượng "0" trong MV ở phân cảnh Loco vẽ hình tròn đầy màu sắc

Chỉ 5 phút ngay sau khi phát hành, "Young" của bộ đôi Baekhyun và Loco đã chạm nóc Melon để đứng thứ nhất, "vượt mặt" cả ca khúc đang làm mưa làm gió các bảng xếp hạng là "IDOL" của BTS. 

Chưa dừng lại ở đó, hashtag "BAEKHYUNxLOCO_YOUNG" ngay lập tức lọt top 2 Hot Trends toàn thế giới trên Twitter với hơn 34.700 lượt tweets.

Baekhyun (EXO) và rapper Loco vừa “thả xích” MV mới đã chạm nóc Melon, “vượt mặt” cả BTS - Ảnh 4.

Dữ liệu của Melon vào lúc 18g ngày 31/8

Baekhyun (EXO) và rapper Loco vừa “thả xích” MV mới đã chạm nóc Melon, “vượt mặt” cả BTS - Ảnh 5.

Màn kết hợp của Baekhyun và Loco đứng thứ 2 Top trending trên Twitter

Màn kết hợp của Baekhyun và Loco lần này được fan đánh giá là "cực phẩm" bởi "Young" là bài hát "dễ ngấm", chưa kể đến giọng hát đỉnh cao của Baekhyun và phần MV chỉn chu. Các fan đang rất nóng lòng được thưởng thức màn trình diễn trên sân khấu của bộ đôi này vào một ngày không xa. Rất có thể trong dịp cuối năm, "Young" sẽ giúp Baekhyun và Loco "ẵm" giải "Best Collaboration" tại các lễ trao giải âm nhạc.

Baekhyun (EXO) và rapper Loco vừa “thả xích” MV mới đã chạm nóc Melon, “vượt mặt” cả BTS - Ảnh 6.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày