Chanyeol và Baekhyun (EXO) bị phát hiện chỉ giả vờ quan tâm đến bài mới của SHINee?

Tann, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 31/05/2018

Hình ảnh mà cả hai thành viên EXO chia sẻ đã bị netizen phát hiện ra điểm kỳ lạ.

Sau sự ra đi của thành viên Jonghyun, ngày 28/5 vừa qua, SHINee đã chính thức trở lại với phần 1 của album thứ 6 "The Story of Light" cùng ca khúc chủ đề "Good Evening". Đây cũng chính là album kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm. Vì vậy, lần comeback này của SHINee nhận được sự quan tâm đông đảo từ các fan. Bên cạnh đó, hai thành viên của nhóm nhạc đàn em EXO là Chanyeol và Baekhyun cũng ngay lập tức thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình khi đăng ảnh chụp màn hình ca khúc "Good Evening" đang phát lên instagram cá nhân.

Chanyeol và Baekhyun (EXO) bị phát hiện chỉ giả vờ quan tâm đến bài mới của SHINee? - Ảnh 1.

Đây có thể coi là một hành động đẹp và đầy ý nghĩa. Tuy nhiên, sau đó netizen nhanh chóng phát hiện ra hai bức ảnh đăng tải bởi Chanyeol và Baekhyun không những giống hệt nhau mà còn y chang ảnh mà quản lý của EXO đã đăng lên trước đó. Từ đây, nhiều người suy đoán rằng hai anh chàng này đã lấy ảnh của quản lý đăng lên chứ không thực sự nghe ca khúc mới của SHINee.

Chanyeol và Baekhyun (EXO) bị phát hiện chỉ giả vờ quan tâm đến bài mới của SHINee? - Ảnh 2.

Trong cả 3 bức ảnh, thời gian nhạc đang phát đều là 1 phút 29 giây.

Netizen tỏ rõ sự tức giận trước hành động của hai thành viên EXO:

- "Với mình thì cũng không hẳn là ném đá gì đâu. Nhưng vì là fan nên mình thấy khá khó chịu đấy. Nếu họ định làm trò này thì tốt nhất đừng có đăng cái gì lên cả."

- "Rõ rành rành là công ty bảo đăng nên mới đăng còn gì. Hai tên ngốc này!"

- "Nếu thời gian phát nhạc khác nhau thì đã chẳng ai chỉ trích làm gì, đằng này rõ ràng là copy – paste từ người này sang người khác. Thấy ghét!"

- "Tại quản lý nên hai người này mới bị lộ. Chắc quản lý đăng lên group chat xong hai thanh niên dùng luôn… Có vẻ như không nghĩ mình sẽ bị bắt quả tang nhỉ? Thảm chưa kìa."

- "SHINee chắc đau lòng lắm đấy. Họ làm việc chăm chỉ để rồi hậu bối chỉ ủng hộ suông hời hợt thế này. Thêm hai chiếc "phốt" trong tháng cho EXO nhé."

- "Fan EXO hẳn sẽ cáu tiết lắm nếu NCT cũng đăng ảnh chụp màn hình bài hát của EXO chỉ để giả vờ là họ đang nghe nó."

Nguồn tham khảo: KPKF

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm