AOA trông như bù nhìn khi mất ChoA, chẳng khác gì SNSD thiếu Taeyeon?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 31/05/2018

AOA đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về màn comeback đầu tiên sau khi ChoA rời nhóm.

Hôm 28/5, AOA đã phát hành mini-album thứ 5 "Bingle Bangle" và ca khúc chủ đề cùng tên. Đây là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay lại của 6 cô gái nhà FNC sau 1 năm rưỡi vắng bóng tại quê nhà và cũng là lần đầu tiên sau khi ChoA rời nhóm vào năm ngoái.

AOA trông như bù nhìn khi mất ChoA, chẳng khác gì SNSD thiếu Taeyeon? - Ảnh 1.

Là giọng ca chính của AOA nên việc ChoA không còn là thành viên của nhóm khiến nhiều người quan tâm và thắc mắc liệu ai sẽ thay thế vào vị trí này. Có lẽ do từ trước đến giờ AOA không được đánh giá cao về khả năng hát hò nên cư dân mạng cho rằng đây là một sự thiếu sót khó có thể bù đắp và dự đoán ca khúc mới sẽ nhanh chóng rớt hạng, đồng thời còn ví ChoA với giọng ca chính của SNSD là Taeyeon:

– "Khoảng trống mà ChoA để lại là quá lớn."

– "Có một thực tế là nếu hôm nay bài này đạt vị trí thứ 3 thì ngày mai sẽ đứng thứ 10, ngày mốt rớt top 20 và 3 ngày sau chỉ đạt hạng 50."

– "AOA trông như bù nhìn khi mất ChoA, chẳng khác gì SNSD thiếu Taeyeon."

Tuy nhiên, nhiều người đã dành lời khen cho AOA vì "Bingle Bangle" khá bắt tai dù không có sự góp giọng của ChoA, họ công nhận nỗ lực của các thành viên vì đã làm tốt nhiệm vụ của mình:

– "Phần hát của Yuna hay hơn tôi tưởng đấy. Seolhyun cũng làm tốt trong killing part (phần đặc biệt trong bài hát giúp ca khúc trở nên ấn tượng và dễ nhớ). Ca khúc này khá bắt tai dù không có ChoA."

– "Bài hát này hoàn toàn phù hợp với AOA giống bài "Heart Attack". Bản thân tôi nghĩ ca khúc này nghe dễ thương hơn khi không có ChoA, ngoài Seolhyun ra thì 5 thành viên còn lại cũng toả sáng theo cách riêng của mình."

– "Ca khúc mới đỉnh thật. Chúc AOA may mắn và thành công nhé."

"Bingle Bangle" MV - AOA

Nguồn tham khảo: NB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện thương mại Mỹ tố phimmoi, phimmoizz đăng tải trái phép hàng nghìn bộ phim và chương trình truyền hình

    "Tên miền phimmoi đã bị chặn. Sau đó, phần lớn truy cập chuyển sang phimmoizz - được cho là do cùng chủ sở hữu vận hành. Trang web mới tiếp tục là một trong những website phổ biến nhất ở Việt Nam", báo cáo của Văn phòng Đại diện Thương mại Mỹ cho biết.
  • Đọc thêm