Backstreet Boys thừa nhận là fan bự của BTS

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 07/02/2018

Nhóm nhạc lừng danh một thời không giấu được sự ngưỡng mộ dành cho boygroup Kpop.

Hôm 6/2, các thành viên Backstreet Boys như Nick, AJ, Howie và Kevin đã cùng trò chuyện với fan trên MXH, nơi mà nhiều người hâm mộ đã hỏi nhóm có suy nghĩ như thế nào về các thần tượng Kpop đang "gây bão" trên toàn thế giới – BTS. Backstreet Boys đã không ngần ngại chia sẻ cảm xúc mãnh liệt của nhóm dành cho idolgroup nhà Big Hit.

"Chúng tôi muốn các bạn biết rằng, chúng tôi là những fan bự của BTS đây. Cả nhóm đều thích BTS lắm. Thật ra thì Steve Aoki từng cho chúng tôi nghe một bài hát chưa phát hành của BTS. Đó là bản remix mà anh ấy đã làm trong studio."

Backstreet Boys thừa nhận là fan bự của BTS - Ảnh 1.
Backstreet Boys thừa nhận là fan bự của BTS - Ảnh 2.

Ngoài ra, không chỉ thừa nhận là những fan cứng cựa của BTS, thành viên Nick còn có lời mời nhóm đến với show của Backstreet Boys tại Las Vegas. Với "lời thú tội ngọt ngào" từ boyband nổi tiếng, người hâm mộ không khỏi khấp khởi mong chờ một màn hợp tác âm nhạc đỉnh cao giữa Backstreet Boys và BTS.

Nguồn tham khảo: AK

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm