Bác sĩ thẩm mỹ "mổ xẻ" nhan sắc 2 mỹ nhân hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) - Irene, phân vân mãi mới tìm ra ai xinh hơn

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 26/08/2020

Vẻ đẹp của cặp đôi visual hàng đầu Irene - Jennie quả thực bất phân thắng bại.

Jennie (BLACKPINK) và Irene (Red Velvet) là những hình mẫu được nhiều cô gái Hàn Quốc muốn "dao kéo" theo nhất hiện nay. Cả hai đều là những biểu tượng nhan sắc đình đám nhất Kbiz hiện nay. Mới đây, những bác sĩ thẩm mỹ của kênh YouTube Doctor Friends đã cùng phân tích nhan sắc "Jenrene" dưới góc nhìn chuyên môn nhằm lựa chọn ra ai là người xinh đẹp hơn.

Bác sĩ thẩm mỹ mổ xẻ nhan sắc 2 mỹ nhân hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) - Irene, phân vân mãi mới tìm ra ai xinh hơn - Ảnh 2.

Cả Irene và Jennie đều là những mỹ nhân hàng đầu Kbiz hiện nay.

1. Gương mặt và đôi mắt

Ở Hàn Quốc, 2 hình thức "dao kéo" phổ biến nhất chính là phẫu thuật mắt 2 mí và gọt hàm. Đây cũng chính là 2 đặc điểm đầu tiên khi đánh giá sắc đẹp tại quốc gia này. Bác sĩ thẩm mỹ Kim Tae Gyu lý giải Jennie có khuôn mặt dễ thương với đôi má bầu bĩnh. Đôi má bánh bao này là điểm đặc biệt quyến rũ ở Jennie, mang đến cho nữ idol vẻ trẻ trung, đáng yêu. Mắt Jennie dù có 2 mí nhưng xếch nhẹ theo đặc trưng của người châu Á. Jennie có phần cổ gầy, khiến cho gương mặt có cảm giác nhỏ hơn. 

Bác sĩ thẩm mỹ mổ xẻ nhan sắc 2 mỹ nhân hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) - Irene, phân vân mãi mới tìm ra ai xinh hơn - Ảnh 3.

Jennie sở hữu gương mặt bầu bĩnh với đôi mắt to tròn, 2 mí nhưng hơi xếch nhẹ.

Bác sĩ thẩm mỹ mổ xẻ nhan sắc 2 mỹ nhân hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) - Irene, phân vân mãi mới tìm ra ai xinh hơn - Ảnh 4.

Cổ của "công chúa YG" rất thanh mảnh, tạo cảm giác gương mặt nhỏ hơn.

Theo bác sĩ Kim Tae Gyu, gương mặt Irene mang vẻ đẹp cổ điển. Vẻ đẹp của Irene mang tính chuẩn mực và truyền thống như gương mặt trái xoan, mũi cao thanh tú, đôi môi nhỏ nhắn. Vì khuôn mặt và các đường nét đều nhỏ nhắn nên đôi mắt to của Irene càng thêm nổi bật. Trái với Jennie, cổ của Irene lớn hơn, nhưng đôi mắt to trên gương mặt nữ idol đã thu hút hết mọi sự chú ý.

Bác sĩ thẩm mỹ mổ xẻ nhan sắc 2 mỹ nhân hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) - Irene, phân vân mãi mới tìm ra ai xinh hơn - Ảnh 5.

Gương mặt Irene là chuẩn mực của vẻ đẹp cổ điển.

Bác sĩ thẩm mỹ mổ xẻ nhan sắc 2 mỹ nhân hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) - Irene, phân vân mãi mới tìm ra ai xinh hơn - Ảnh 6.

Phần cổ của Irene to hơn Jennie, nhưng đôi mắt to của trưởng nhóm Red Velvet đã cân bằng lại.

2. Mũi

Sửa mũi tiếp tục là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến nhất. Bác sĩ Kim Gui Rak đã nhận xét chiếc mũi của Irene tiếp tục lại là một chuẩn mực khác để tạo nên nét đẹp cổ điển. Irene có chiếc mũi hoàn hảo, thẳng tắp, từ hình dáng cánh mũi, chiều cao của sống mũi đều rất cân đối và hài hòa với gương mặt.

Dù là góc thẳng hay góc nghiêng, mũi Irene cũng vô cùng hoàn hảo.

Trong khi đó, Jennie có chiếc mũi thấp và ngắn hơn Irene. Tuy nhiên, chiếc mũi này cũng hoàn toàn phù hợp với gương mặt nữ idol và không cần phải sửa đổi. Mũi của Jennie hài hòa với đôi má bánh bao, đem đến nét đáng yêu, độc đáo, thời thượng rất riêng.

Mũi Jennie thấp hơn Irene, nhưng vẫn vô cùng hài hòa với gương mặt.

3. Tổng thể

Theo các bác sĩ thẩm mỹ ở kênh Doctor Friends, rất khó để chọn ra Irene hay Jennie xinh đẹp hơn vì còn tùy thuộc vào gu của từng người. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của các bác sĩ, đánh giá trên tỷ lệ y khoa và sự hài hòa, các bác sĩ đã đều chọn Irene. Vẻ đẹp cổ điển với đôi mắt to, đầy biểu cảm của chị cả Red Velvet được đánh giá cao.

Bác sĩ thẩm mỹ mổ xẻ nhan sắc 2 mỹ nhân hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) - Irene, phân vân mãi mới tìm ra ai xinh hơn - Ảnh 9.

Irene được các bác sĩ lựa chọn do có gương mặt tỷ lệ vàng, hài hòa và đẹp cổ điển.

Các bác sĩ cũng không thể phủ nhận Jennie là một trong những sao nữ xinh đẹp nhất thế hệ này. Vẻ đẹp của Jennie vô cùng độc đáo, dù không mang những tiêu chuẩn thông thường như cằm V-line, sống mũi cao vút. Thế nhưng Jennie vẫn vô cùng xinh đẹp bất kể trang điểm, ăn mặc theo phong cách nào vì cô sở hữu khí chất vô cùng đặc biệt, vừa đáng yêu, dễ thương vừa có thể mạnh mẽ, sắc sảo và quyến rũ.

Bác sĩ thẩm mỹ mổ xẻ nhan sắc 2 mỹ nhân hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) - Irene, phân vân mãi mới tìm ra ai xinh hơn - Ảnh 10.

Jennie dù không đẹp theo chuẩn vẫn vô cùng nổi bật và cuốn hút nhờ thần thái đặc biệt.

Bác sĩ thẩm mỹ mổ xẻ nhan sắc 2 mỹ nhân hot nhất Kpop Jennie (BLACKPINK) - Irene, phân vân mãi mới tìm ra ai xinh hơn - Ảnh 11.

Visual của cặp đôi "Jenrene" quả thật bất phân thắng bại.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm