Ba tựa game di động hay nhất mới ra mắt, có trò chơi dễ thương giúp bảo vệ sức khỏe game thủ

Bảo Minh, Theo Tổ Quốc 15:59 26/09/2022

(Tổ Quốc) - Như thường lệ, mỗi tuần sẽ có một bảng xếp hạng những tựa game di động mới nhất được đánh giá cao.

Fitment

Trò chơi này được đánh giá là hấp dẫn bậc nhất trong khoảng 1 tuần vừa qua trên nền tảng di động. Fitment về cơ bản là một tựa game tập luyện hoàn toàn mới dành cho người chơi muốn nâng cao sức khỏe của mình. Không phải là những bài tập khô khan, Fitment là một trong những tựa game thể dục dễ thương bậc nhất trên nền tảng di động.

Ba tựa game di động hay nhất mới ra mắt, có trò chơi dễ thương giúp bảo vệ sức khỏe game thủ - Ảnh 1.

Tựa game được thiết kế giúp game thủ dễ dàng quay trở lại chế độ tập luyện bằng sự dễ thương, thay vì khiến cho người dùng cảm thấy nhàm chán và khô khan. Về cơ bản, đây không phải là một ứng dụng tập thể dục, mà là một trò chơi. Game thủ sẽ nuôi một số vật nuôi trong game, giúp đỡ chúng và đây chính là những bài tập nâng cao sức khỏe cho người chơi.

Loose Nozzles

Loose Nozzles được tạo ra bởi một nhà phát triển game kỳ cựu cùng cậu con trai nhỏ của mình. Đây là một tựa game giải đố dựa trên những quy luật vật lý, người chơi sẽ phải điều khiển một vật thể bay đến được đích.

Ba tựa game di động hay nhất mới ra mắt, có trò chơi dễ thương giúp bảo vệ sức khỏe game thủ - Ảnh 2.

Chỉ với hai nút điều khiển trái phải trên màn hình, game thủ sẽ phải điều hướng qua các cấp độ khác nhau với các chướng ngại vật tăng dần theo độ khó. Nhiệm vụ của game cũng rất đơn giản, đó là giải cứu những nhân vật trong game thoát khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Tựa game này có 25 cấp độ và đương nhiên độ khó sẽ ngày càng tăng khi người chơi lên những màn cao. Tuy nhiên hãy nhớ, tựa game này không hề dễ chơi đâu.

Scrap Divers

Scrap Divers là một tựa game di động theo phong cách cổ điển. Nội dung của game rất đơn giản, người chơi sẽ nhập vai một người máy bị rơi xuống hố và phải tìm cách tránh được những chướng ngại vật trên hành trình của mình. Trên đường đi, game thủ có thể thu thập tiền xu để mở khóa các người máy khác nhau. Quan trọng hơn, đây là một tựa game giải trí hoàn toàn miễn phí có thể giúp người chơi giải tỏa căng thẳng sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi.

Ba tựa game di động hay nhất mới ra mắt, có trò chơi dễ thương giúp bảo vệ sức khỏe game thủ - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm