Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong "Thắng Thiên Hạ"

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 11:49 28/08/2017

Loạt hình quảng bá cho dự án "Thắng Thiên Hạ" hé lộ cảnh khoá môi nồng nàn của Phạm Băng Băng và đàn em Cao Vân Tường.

Trong năm tới, Phạm Băng Băng chuẩn bị tái xuất với dự án truyền hình khiến nhiều người tò mò có tên - Thắng Thiên Hạ. Mọi thông tin liên quan đến bộ phim này đều ở dạng "kín tiếng". Ngoài việc công khai nội dung cơ bản cùng loạt poster hoành tráng ra thì cả Phạm Băng Băng cùng dàn diễn viên chính đều ít khi chia sẻ thêm về Thắng Thiên Hạ. Tuy nhiên mới đây, tài khoản Weibo chính thức của Thắng Thiên Hạ đã trở thành tâm điểm trên mạng khi tiết lộ màn khóa môi giữa Phạm Băng Băng cùng đàn em Cao Vân Tường trên màn ảnh nhỏ.

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong Thắng Thiên Hạ - Ảnh 1.

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong Thắng Thiên Hạ - Ảnh 2.

Ở loạt ảnh này, nữ chính Ba Thanh (Phạm Băng Băng) đắm đuối nhìn Tần Vương Doanh Chính (Cao Vân Tường). Sau đó, Doanh Chính đã chủ động ôm người đẹp vào lòng rồi "khoá môi" Ba Thanh. Dù Phạm Băng Băng rất xinh đẹp, Cao Vân Tường cũng rất hút mắt, nhưng nụ hôn này của họ lại gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong Thắng Thiên Hạ - Ảnh 3.

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong Thắng Thiên Hạ - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường gây tranh cãi vì biến mối quan hệ của Tần Thuỷ Hoàng và Ba Thanh thành tình yêu

Qua đó, nhiều người chỉ trích Phạm Băng Băng lại tiếp tục bóp méo lịch sử khi biến Tần Vương Doanh Chính thành "người tình" của nữ chính Ba Thanh. Trong khi theo như những gì được tiết lộ về nhân vật này, Ba Thanh được biết đến như nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Quốc, sau khi mất chồng thì cả đời ở vậy để thủ tiết. Tần Thủy Hoàng thậm chí còn xem Ba Thanh như "đại tỷ" và sắc phong làm "Trinh phụ". Ba Thanh có tài sản nhiều đến mức không đếm xuể, từng bỏ tiền ra giúp Tần Thủy Hoàng tu sửa Vạn Lý Trường Thành.

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong Thắng Thiên Hạ - Ảnh 5.

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong Thắng Thiên Hạ - Ảnh 6.

Cư dân mạng lên án gay gắt: "Sau Võ Mị Nương Truyền Kỳ, lại thêm một tác phẩm liên quan đến lịch sử nữa bị cô ta huỷ hoại", "Tại sao Phạm Băng Băng cứ thích làm quá lên vậy? Nếu thích, cô ta có thể làm một bộ phim cổ trang do chính bản thân viết kịch bản, cứ lôi lịch sử vào làm gì?", "Còn nhớ năm ấy cô ta đã thành công tẩy trắng cho Võ Tắc Thiên, khiến hàng trăm bạn trẻ điên cuồng đi cãi Võ Tắc Thiên là người tốt. Cái phim Thắng Thiên Hạ này mà ra mắt thì lại có thêm một lượng lớn người thiếu hiểu biết đi nói khắp nơi rằng Ba Thanh yêu Tần Vương cho xem"...

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong Thắng Thiên Hạ - Ảnh 7.

Ngoài ra, nhan sắc của Phạm Băng Băng trong loạt ảnh này cũng thành chủ đề tranh luận trên mạng. Qua đó, nhiều người mỉa mai việc nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1981 đã được can thiệp Photoshop quá đà để đẹp như "gái hai mươi". 

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong Thắng Thiên Hạ - Ảnh 8.

Hiện tại, Phạm Băng Băng vẫn đang bận rộn tại phim trường Thắng Thiên Hạ. Cách đây không lâu, cô từng khoe lên Weibo hình ảnh của bản thân trong hậu trường trang điểm. Dù đang là mùa hè và phải chịu cái nóng lên đến gần 40 độ, song Phạm Băng Băng vẫn vui vẻ khoác lên mình bộ trang phục "ngàn lớp" dày cộp. Đổi lại, tính thẩm mỹ và độ hoành tráng của loạt trang phục mà Phạm Băng Băng đầu tư cho Thắng Thiên Hạ có vẻ không thua kém gì Võ Mị Nương Truyền Kỳ.

Ba Thanh (Phạm Băng Băng) gây tranh cãi vì nụ hôn với Tần Vương trong Thắng Thiên Hạ - Ảnh 9.

Thắng Thiên Hạ dự kiến phát sóng trong năm 2018 tại Trung Quốc với thời lượng 80 tập. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên: Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Mã Tô, Trương Quốc Lập, Quách Phẩm Siêu, Từ Phàm, Phan Nghênh Tử...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm