"Bà mối" của Lý Tiểu Lộ - PGone lộ chuyện hẹn hò với nam VĐV bóng bàn kém 7 tuổi?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 20:53 11/01/2018

Tin tức bạn thân của Lý Tiểu Lộ - Mã Tô - có mối quan hệ đặc biệt với VĐV bóng bàn Trương Kế Khoa khiến nhiều người ngạc nhiên xen lẫn phẫn nộ.

Câu chuyện Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone cho tới thời điểm hiện tại vẫn thu hút sự quan tâm chú ý lớn từ phía người hâm mộ. Trong một diễn biến mới đây, Huỳnh Nghị Thanh (chồng cũ của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch) đã có một bài viết tiết lộ về chuyện tình cảm của Mã Tô - người được cho là "bà mối" bất đắc dĩ của Lý Tiểu Lộ và PGone. 

Cụ thể, Huỳnh Nghị Thanh cho biết, nữ diễn viên M gần đây có quan hệ mật thiết, "cám dỗ" với một VĐV bóng bàn họ Z. Đây không phải là lần đầu lôi kéo các nữ minh tinh vào chuyện hẹn hò với các sao nữ. Cô cũng là người "khởi xướng" vụ việc "qua đêm" tai tiếng nọ, chính cô là người móc nối, cổ vũ vợ của bạn thân 15 năm ngoại tình, đẩy hạnh phúc của gia đình người khác vào chảo lửa. Bức ảnh phía dưới là chụp vào ngày sinh nhật của VĐV Z, sau khi tiệc tàn thì cả ba "đi làm tóc" (ý chỉ đi "qua đêm").

Bà mối của Lý Tiểu Lộ - PGone lộ chuyện hẹn hò với nam VĐV bóng bàn kém 7 tuổi? - Ảnh 1.

Bức ảnh được Huỳnh Nghị làm mờ

Bà mối của Lý Tiểu Lộ - PGone lộ chuyện hẹn hò với nam VĐV bóng bàn kém 7 tuổi? - Ảnh 2.

Và sau đó được tiết lộ rõ mặt. Chàng trai trong ảnh là VĐV Trương Kế Khoa

Chồng của Huỳnh Dịch còn tiết lộ thêm, cô M thường xuyên đưa các nghệ sĩ nữ tới biệt thự để "dan díu", tình một đêm với các ông chủ lớn, cũng có khi chính cô ta sẽ làm việc đấy luôn. 

Một tình tiết đáng chú ý hơn, người yêu cũ của Mã Tô là Khổng Lệnh Huy, cũng là một VĐV bóng bàn có tiếng của làng thể thao Trung Quốc, người trong nghề với Trương Kế Khoa. Ngoài ra, Mã Tô bị chỉ trích hơn nữa khi Trương Kế Khoa sinh năm 1988, kém Mã Tô 7 tuổi.

Bà mối của Lý Tiểu Lộ - PGone lộ chuyện hẹn hò với nam VĐV bóng bàn kém 7 tuổi? - Ảnh 3.

Trương Kế Khoa

Bà mối của Lý Tiểu Lộ - PGone lộ chuyện hẹn hò với nam VĐV bóng bàn kém 7 tuổi? - Ảnh 4.

Mã Tô - "bà mối" của Lý Tiểu Lộ và PGone

Mã Tô sinh năm 1981, được biết đến qua các vai diễn trong: "Cuộc Sống Hiện Đại", "Mẫu Tử Tình Thâm", "Võ Đang",... Những ngày qua, tên tuổi Mã Tô ồn ào không kém khi cô bị cho là "dẫn mối" cho bà xã Giả Nãi Lượng quen biết và ngoại tình với PGone - nam rapper mà Mã Tô cùng ngưỡng mộ. Mã Tô cũng lên tiếng cho biết, vào đêm paparazzi chụp ảnh cặp đôi ngoại tình, bản thân cô cũng có mặt tại đó và không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, chính phía Trác Vỹ đã phủ nhận việc Mã Tô có xuất hiện tại nơi ở của PGone, đồng nghĩa với việc Mã Tô có thể đã nói dối để bao che cho bạn.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm