Song Joong Ki và Song Hye Kyo tay trong tay bình dị hẹn hò tại Nhật Bản

Vilu, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 10/01/2018

Dù ngụy trang hết mức nhưng cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo vẫn bị người hâm mộ phát hiện và ghi lại hình ảnh hai người hẹn hò.

Hôm nay (10/1), hình ảnh ghi lại khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn tại Nhật Bản vào hôm 9/1 vừa qua của đôi vợ chồng quyền lực Song Joong Ki - Song Hye Kyo được lan truyền khắp mạng xã hội và nhận được sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng. Theo lời kể lại của du khách người Hàn đồng thời cũng là chủ nhân của các bức ảnh, cặp đôi Song Song như thường lệ vẫn xuất hiện với phong cách ninja kín mít từ trên xuống dưới nhưng người này vẫn có thể thấy rõ cả hai nắm chặt tay nhau, bình dị dạo trước trên phố.

Trước đó, nhân chứng nhìn thấy Song Joong KiSong Hye Kyo bước ra từ một tiệm cà phê ca cấp thuộc khu vực Aoyama gần trạm Omotesando. Dù không có cơ hội chụp ảnh kỷ niệm cùng cặp đôi "Hậu duệ mặt trời" nhưng người này vẫn may mắn được 2 ngôi sao ký tặng.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tay trong tay bình dị hẹn hò tại Nhật Bản để kỷ niệm 1 năm ngày cầu hôn? - Ảnh 1.

Cặp đôi Song Song hẹn hò lãng mạn tại Nhật

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tay trong tay bình dị hẹn hò tại Nhật Bản để kỷ niệm 1 năm ngày cầu hôn? - Ảnh 2.

Chữ ký của cặp đôi Song Song

Theo suy đoán của người hâm mộ, sở dĩ Song Joong Ki và Song Hye Kyo chọn đến Nhật du lịch thời điểm này là để kỷ niệm 1 năm ngày "đại úy Yoo" cầu hôn người đẹp thành công. Bạn bè có mặt khi đó kể lại, sự chân thành của Song Joong Ki đã khiến Song Hye Hyo cảm động đến rơi nước mắt. Không chỉ là địa điểm du lịch yêu thích, xứ phù tang còn là một nơi ý nghĩa đối với chuyện tình của cặp đôi Song Song.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tay trong tay bình dị hẹn hò tại Nhật Bản để kỷ niệm 1 năm ngày cầu hôn? - Ảnh 3.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo tay trong tay bình dị hẹn hò tại Nhật Bản để kỷ niệm 1 năm ngày cầu hôn? - Ảnh 4.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị cánh săn ảnh của Dispatch bắt gặp tại Nhật vào tháng 1 năm ngoái

Nguồn: Koreboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm