Bà Lý Vlog tiếp tục ra video sau tuyên bố giải nghệ, netizen bình luận: Chắc bà học theo Quang Hải - Huỳnh Anh đúng không?

Chú Bé Drama, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 21/09/2020

Cư dân mạng ai nấy đều ngỡ ngàng khi biết bà Lý Vlog vừa giải nghệ đã tuyên bố trở lại.

Còn chưa đầy 2 ngày tuyên bố sẽ ngừng làm clip trên YouTube vì không có kinh phí, bà Lý Vlog đã tiếp tục trở lại hành trình xây dựng kênh YouTube "đạo nhái" của mình bằng một video siêu to khổng lồ khác.

Ngay lập tức, cư dân mạng, đặc biệt là các thành viên trên TikTok đã bày tỏ sự phẫn nộ. Phần lớn những người xem đều cho rằng đây là chiêu trò "câu like" đáng lên án. Ngoài ra, người xem còn không khỏi bày tỏ bức xúc, cho rằng đã đến lúc cần làm thẳng tay, report đến cùng kênh "đạo nhái" của bà Lý Vlog khi cố tình phớt lờ những góp ý của khán giả.

Bà Lý Vlog tiếp tục ra video sau tuyên bố giải nghệ, netizen bình luận: Chắc bà học theo Quang Hải - Huỳnh Anh đúng không? - Ảnh 2.

Bà Lý Vlog trong video đăng tải tuyên bố dừng làm YouTube vào ngày 19/9

Bà Lý Vlog trong video tuyến bố "nghỉ chơi" trên TikTok

Trước đó, nguyên văn chia sẻ của bà Lý Vlog về việc dừng làm YouTube và TikTok là:

Các cháu ơi, hôm nay bà không ra video được các cháu ạ. Bởi vì kinh phí bà dạo này rất eo hẹp nên không ra được video. Bây giờ bà xin tạm nghỉ làm YouTube, đến khi nào bà có lại làm tiếp các cháu ạ. Bà vẫn mong các cháu ủng hộ để bà có động lực phát triển kênh lên. Bà chào tất cả các cháu.

Nhưng chỉ 2 ngày sau, kênh YouTube lẫn TikTok của bà Lý vẫn tiếp tục đăng video khiến cho không ít người xem cảm giác như bị đang bị "lừa".

Chỉ sau đó 2 ngày, bà Lý đã tung video làm hoa quả dầm?

Bà Lý Vlog tiếp tục ra video sau tuyên bố giải nghệ, netizen bình luận: Chắc bà học theo Quang Hải - Huỳnh Anh đúng không? - Ảnh 5.

Kênh YouTube hoạt động trở lại chỉ sau... 2 ngày?

Phần lớn khán giả sau khi xem xong đều bày tỏ sự phẫn nộ đến kênh của bà Lý Vlog. Đặc biệt là "chủ nhân thật sự" của kênh - con trai bà. Theo cư dân mạng, việc đem mẹ mình lên làm trò tiêu khiển, để cư dân mạng ném đá là một việc làm vô cùng nhẫn tâm. Ngoài ra, cộng đồng mạng còn so sánh hành động "ngưng - tiếp tục" của bà Lý Vlog chẳng khác gì Quang Hải và Huỳnh Anh unfollow nhau trên MXH. 

- Không hiểu con trai bà Lý nghĩ gì khi đem mẹ mình lên MXH thế này?

- Cháu nghi bà học chiêu unfollow của Quang Hải - Huỳnh Anh quá!

- Giận bà Lý một, giận con bà Lý đến 10, không nghĩ là lại đem mẹ mình làm bia đỡ cho cư dân mạng thế này.

- Đề nghị report cả kênh bà Lý lẫn kênh của con trai bà, hành động câu like thế này là không chấp nhận được.

- Ai đó có thể report (báo cáo) kênh này được không?

Trước đó, kênh bà Lý Vlog đã nhiều lần mất điểm trước cư dân mạng vì hành vi thường xuyên nói từ tục tĩu, đạo nhái bà Tân...

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm