Bà Lý Vlog tuyên bố dừng làm clip vì hết kinh phí, cư dân mạng lại... buồn vì bà Tân hết có đối thủ?

Chú Bé Ăn Hàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 19/09/2020

Phản ứng lật chiều 180 độ của cư dân mạng từ ném đá bỗng dưng thành năn nỉ bà Lý Vlog làm clip tiếp.

Bắt đầu nổi trên mạng từ khoảng giữa tháng 8/2020, bà Lý Vlog gây ồn ào vì loạt clip đạo nhái từ giọng điệu, các câu nói làm nên thương hiệu của bà Tân như "các cháu ơi hôm nay bà lại làm clip" hoặc "siêu cay khổng lồ các cháu ạ"... Ngoài ra, kênh bà Lý Vlog còn tạo ra không ít phản ứng trái chiều từ cư dân mạng khi thường xuyên cố tình nói các cụm từ thô tục trong video.

Mới đây, trên kênh TikTok của bà Lý Vlog, bà đã đăng tải video tuyên bố sẽ dừng ra mắt video vì hết kinh phí. Chia sẻ của bà hiện đang gây xôn xao cộng đồng mạng, đặc biệt là những ai thường xuyên so sánh bà Lý và bà Tân Vlog.

Bà Lý Vlog trong video tuyên bố ngừng làm clip

Nguyên văn chia sẻ của bà Lý Vlog:

Các cháu ơi, hôm nay bà không ra video được các cháu ạ. Bởi vì kinh phí bà dạo này rất eo hẹp nên không ra được video. Bây giờ bà xin tạm nghỉ làm YouTube, đến khi nào bà có lại làm tiếp các cháu ạ. Bà vẫn mong các cháu ủng hộ để bà có động lực phát triển kênh lên. Bà chào tất cả các cháu.

Bà Lý Vlog tuyên bố dừng làm clip vì hết kinh phí, cư dân mạng lại... buồn vì bà Tân hết có đối thủ? - Ảnh 3.

Ngoài TikTok, trên YouTube bà Lý cũng đăng video tương tự về việc không có kinh phí làm YouTube

Trong suốt hơn một tháng làm YouTube, bà Lý đã tạo được hiệu ứng nhất định (dù tiêu cực nhiều hơn) khi liên tục nói những từ ngữ thô tục trên video. Ngoài ra, scandal cà khịa vụ nấu cháo gà nguyên lông của bà và Hưng Vlog - con trai bà Tân cũng làm bà mất điểm đi ít nhiều.

Clip Bà Lý Vlog khuyên các cháu đừng ăn gà luộc nguyên lông

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm