B Ray - AMEE kết hợp Masew tung "thính" hé lộ câu quote "đinh" về chuyện tình... "chó xương", liệu có vượt qua được "Ex's Hate Me"?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 13/02/2020

Teaser MV "Do For Love" với sự kết hợp của B Ray và AMEE vừa được chính thức lên sóng.

Vừa qua, B Ray và AMEE đã "tung thính" hé lộ với khán giả poster MV mang tên "Do For Love". Không để các fan phải chờ quá lâu, mới đây cả hai đã tiếp tục nhá hàng cho sự trở lại của mình bằng teaser MV "Do For Love". Chỉ với khoảng 30 giây nhưng B Ray và AMEE đã khiến nhiều người phải tò mò vì những gì mà cả hai sẽ mang tới trong sản phẩm lần này. 

Teaser MV "Do For Love"

B Ray - AMEE kết hợp Masew tung thính hé lộ câu quote đinh về chuyện tình... chó xương, liệu có vượt qua được Exs Hate Me? - Ảnh 2.

Với đoạn teaser MV ngắn được tiết lộ, khán giả có thể nghe thấy câu hát cực chất của B Ray: "Bạn trai cũ em nói bỏ là em bỏ hẳn. Anh ví mình chó với xương, nhưng mà tình cảm sao để cho chó ăn?". Đây hứa hẹn sẽ trở thành câu quote gây nhiều chú ý với khán giả đặc biệt là các fan của B Ray và AMEE. 

B Ray - AMEE kết hợp Masew tung thính hé lộ câu quote đinh về chuyện tình... chó xương, liệu có vượt qua được Exs Hate Me? - Ảnh 3.

Được biết, "Do For Love" là một sáng tác của B Ray kết hợp cùng người bạn Grey D (thành viên nhóm nhạc MONSTAR) với phần hòa âm, phối khí do "phù thuỷ âm nhạc" Masew đảm nhận. Theo tiết lộ, MV này được B Ray "thai nghén" rất lâu và đến hôm nay mới trình làng với khán giả hâm mộ.

B Ray - AMEE kết hợp Masew tung thính hé lộ câu quote đinh về chuyện tình... chó xương, liệu có vượt qua được Exs Hate Me? - Ảnh 4.

Sau thành công của MV "Ex's Hate Me" với hơn 100 triệu lượt xem trong vòng một năm, thì "Do For Love" cũng như món quà mà B Ray và AMEE gửi tặng khán giả của mình nhân dịp mùa Valentine.

B Ray - AMEE kết hợp Masew tung thính hé lộ câu quote đinh về chuyện tình... chó xương, liệu có vượt qua được Exs Hate Me? - Ảnh 5.

Sau khi teaser được tung ra, MV "Do For Love" sẽ được ra mắt dưới định dạng công chiếu trên Youtube vào lúc 0h00 đêm nay, ngày 14/02 trên kênh youtube của B Ray.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm