AMEE, Huỳnh James cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên trong MV nhạc phim “30 Chưa Phải Tết”

Koi Koi, Theo Helino 10:30 19/01/2020

Tiếp tục là một sản phẩm Tết đáng yêu từ cô nàng AMEE.

Mới đây, ekip phim điện ảnh "30 Chưa Phải Tết" tiếp tục giới thiệu đến khán giả MV nhạc phim Tết đáng yêu có tên "Giận muốn chết, đến Tết cũng quên". Với ca khúc nhạc phim trên, khán giả lần đầu tiên thấy sự kết hợp giữa AMEE và Huỳnh James, hai cá tính âm nhạc hoàn toàn khác biệt với nhau.

Giận Muốn Chết Đến Tết Cũng Quên - AMEE x HUỲNH JAMES | 30 CHƯA PHẢI TẾT OST

Bám sát chủ đề "Có nhiều nơi để đi, Tết đến chỉ một nơi chốn quay về" của 30 Chưa Phải Tết, nhạc phim do Kai Đinh sáng tác có giai điệu dễ thương, dễ nghe và dễ nhớ. Nội dung bài hát với câu hát được lặp đi lặp lại "Giận ta nói giận muốn chết, đến Tết cũng quên" như thể một "câu thần chú" khiến người nghe quên đi những bực dọc, giận hờn, tâm trạng thư thái đón Tết đang sang. Giai điệu bài hát tràn đầy năng lượng tích cực, "mang tính kế thừa rất cao từ Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy", đạo diễn Quang Huy chia sẻ.

AMEE, Huỳnh James cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên trong MV nhạc phim “30 Chưa Phải Tết” - Ảnh 2.
AMEE, Huỳnh James cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên trong MV nhạc phim “30 Chưa Phải Tết” - Ảnh 3.
AMEE, Huỳnh James cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên trong MV nhạc phim “30 Chưa Phải Tết” - Ảnh 4.

Bối cảnh MV tuy chỉ xoay quanh không gian trong nhà, kết hợp với những hình vẽ kí hoạ nhưng lại mang đậm không khí trong mùa Tết: khi các thành viên gia đình trở về sum họp với nhau. Không thể phủ nhận, chính sự sum họp ngày Tết lại vô tình mang đến những rắc rối, ồn ào trong nhà. Ví dụ như anh chị em tị nạnh xem ai dọn dẹp nhà cửa, bố mẹ thì cằn nhằn nhau chuyện mua sắm Tết... Tất thảy những chuyện đó, nhà nào cũng trải qua, và chẳng có gì to tát. Thế nên, tết đến nơi rồi thì giận cỡ nào cũng quên, nhường chỗ cho những cuộc vui đầu năm.

AMEE, Huỳnh James cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên trong MV nhạc phim “30 Chưa Phải Tết” - Ảnh 5.
AMEE, Huỳnh James cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên trong MV nhạc phim “30 Chưa Phải Tết” - Ảnh 6.
AMEE, Huỳnh James cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên trong MV nhạc phim “30 Chưa Phải Tết” - Ảnh 7.

AMEE với tạo hình tóc búi như Na Tra, trở thành một cô gái mang sự hàn gắn đến các thành viên trong gia đình, khiến mọi người quên mất là mình đang còn giận nhau. Qua tiếng hát của Amee và Huỳnh James, người nghe sẽ có thể dễ dàng bỏ qua những chuyện hục hặc trong năm cũ, để đón Tết mới thật vui.

Đây cũng là lần đầu tiên AMEE được kết hợp với Huỳnh James, một rapper đình đám với những bản hit quốc dân như Mình Cưới Nhau Đi, Quăng ta cái boong… Chất chơi như Huỳnh James và đáng yêu như AMEE hoá ra lại kết hợp với nhau nhịp nhàng đến bất ngờ trong "Giận muốn chết, đến Tết cũng quên".

AMEE, Huỳnh James cùng Mạc Văn Khoa chọc Puka tức điên trong MV nhạc phim “30 Chưa Phải Tết” - Ảnh 8.

Bộ phim 30 Chưa Phải Tết bắt đầu khi Hân (Trường Giang) trở về quê sau 12 năm xa cách với mục đích lấy được sổ hồng từ ba mình, kể cả khi biết ông bệnh sắp mất. Thế nhưng, Hân lại bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian và không thể bước qua ngày mùng Một. Cùng với người bạn thân ngày thơ ấu nay đã là thầy sư Thích Tu (Mạc Văn Khoa), Hân dần tìm lại được những điều đáng quý mà mình đã khuyết mất bấy lâu. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 25/1/2020, nhằm mùng Một Tết Canh Tý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm