AWC 2021: Cộng đồng Liên Quân nhắc lại chuyện cũ, chỉ trích Team Flash "khinh thường đối thủ" để rồi nhận cái kết đắng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 20:37 26/06/2021

Để thua ván đầu tiên trước Buriram United, cộng đồng Liên Quân nhắc lại trận thua muối mặt của Team Flash trước DEWA Esports - đội tuyển được đánh giá yếu hơn rất nhiều.

Hòa tiếc nuối trước MAD Team, Team Flash tiến đến ván đấu sinh tử gặp Buriram United để tranh tấm vé cuối cùng đến với vòng Tứ kết AWC 2021. Thậm chí, kèo đấu này căng thẳng đến nỗi người hâm mộ đã tính đến mọi kết quả có thể giúp Team Flash đi tiếp. Tuy nhiên, ngay trong ván đấu đầu tiên thì Team Flash đã để thua đầy chóng vánh trước Buriram United.

AWC 2021: Cộng đồng Liên Quân nhắc lại chuyện cũ, chỉ trích Team Flash khinh thường đối thủ để rồi nhận cái kết đắng! - Ảnh 1.

Với ván thua này, Team Flash đã chính thức kết thúc hành trình AWC 2021 và chính thức trở thành cựu vương. Đây cũng là lần đầu tiên Team Flash thất bại và bị loại khỏi 1 giải đấu quốc tế ngay từ vòng bảng.

Cộng đồng Liên Quân nước nhà cũng chỉ trích gay gắt Team Flash, nhiều nhất là việc để thua DEWA Esports và bị xem là chủ quan với đội hình trẻ tuổi và thiếu kinh nghiệm. Ngay cả người hâm mộ đội tuyển này cũng tỏ rõ sự thất vọng khi Team Flash phải dừng chân.

AWC 2021: Cộng đồng Liên Quân nhắc lại chuyện cũ, chỉ trích Team Flash khinh thường đối thủ để rồi nhận cái kết đắng! - Ảnh 2.
AWC 2021: Cộng đồng Liên Quân nhắc lại chuyện cũ, chỉ trích Team Flash khinh thường đối thủ để rồi nhận cái kết đắng! - Ảnh 3.

Rất nhiều ý kiến chỉ trích sau khi Team Flash không thể đi tiếp tại AWC 2021

Ở ván đấu này, có nhiều lý do được cộng đồng chỉ ra khiến Team Flash thua trận. Đầu tiên là việc lựa chọn Nakroth - 1 vị tướng rất khó đánh nếu không có lợi thế lớn. Chẳng những vậy còn bị phá bùa và mất Bùa xanh đầu tiên cực quan trọng.

Thêm nữa là việc Daim - xạ thủ chủ lực của Team Flash không được chăm sóc như thường lệ. Đội trưởng Gấu không lên trang bị dù có hơn 2k vàng đã thừa ra...

AWC 2021: Cộng đồng Liên Quân nhắc lại chuyện cũ, chỉ trích Team Flash khinh thường đối thủ để rồi nhận cái kết đắng! - Ảnh 5.

Tình huống Gấu không check trang bị và thừa rất nhiều vàng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần

    Clip: Trizzie Phương Trinh xót xa thông báo Phi Nhung trở nặng, bác sĩ mong con gái chuẩn bị tinh thần
  • Đọc thêm