Ôn thi trên sóng và bất ngờ được donate quá nhiều, cô gái quyết định làm streamer, không đi tìm việc nữa

A Đồi, Theo Trí Thức Trẻ 20:01 26/06/2021

Mục đích livestream ôn thi của nữ streamer này đơn giản chỉ là quá cô đơn mà thôi.

Nếu các bạn chưa biết thì Hàn Quốc được biết tới là quốc gia có áp lực thi cử lớn nhất thế giới. Vì vậy mà học sinh, sinh viên Hàn Quốc rất dễ rơi vào tình trạng stress hay nặng hơn là trầm cảm ở mỗi kỳ thi. Để tránh rơi vào tình trạng tâm lý xấu thì một nữ sinh viên năm cuối có tên Meng Ji đã nghĩ ra cách giải quyết là livestream quá trình ôn thi tốt nghiệp của mình. Cô gái này từng chia sẻ rằng việc được trò chuyện với khán giả khi ôn thi giúp cô bớt cô đơn và học tập tốt hơn.

Ôn thi trên sóng và bất ngờ được donate quá nhiều, cô gái quyết định làm streamer, không đi tìm việc nữa - Ảnh 1.

Meng Ji - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Ôn thi trên sóng và bất ngờ được donate quá nhiều, cô gái quyết định làm streamer, không đi tìm việc nữa - Ảnh 2.

Cô nàng từng lên sóng livestream quá trình ôn thi để bớt stress

Với gương mặt khả ái, nụ cười rạng rõ và tính cách vui vẻ, Meng Ji đã thành công trong việc thu hút được một lượng lớn khán giả. Thậm chí cô nàng còn liên tục nhận được 2-3 nghìn quả "bóng bay" (một vật phẩm donate) với mỗi buổi lên sóng. Theo chia sẻ của Meng Ji thì trong vòng 1 tháng livestream ôn thi tốt nghiệp thì cô đã nhận được tổng cộng 5650 USD tiền "bóng bay" (tương đương với 130 triệu VNĐ).

Ôn thi trên sóng và bất ngờ được donate quá nhiều, cô gái quyết định làm streamer, không đi tìm việc nữa - Ảnh 3.

Meng Ji đã nhận được số tiền donate không hề nhỏ chỉ sau 1 tháng livestream

Có lẽ sau thành công vô cùng bất ngờ này, Meng Ji đã nhận ra được tiềm năng lớn của mình đối với công việc streamer. Vì vậy sau khi thi tốt nghiệp đại học xong, Meng Ji đã thông báo rằng mình sẽ trở thành một streamer toàn thời gian thay vì tìm kiếm các công việc truyền thống. Đương nhiên là Meng Ji sẽ không ôn thi trên sóng nữa, cô đã chuyển sang các nội dung như Mukbang, nhảy múa, trò chuyện trên sóng.

Ôn thi trên sóng và bất ngờ được donate quá nhiều, cô gái quyết định làm streamer, không đi tìm việc nữa - Ảnh 4.

Nữ streamer này đã thật sự lột xác sau không lâu sau đó

Đây có thể xem là bước ngoặt đối với cuộc đời của Meng Ji khi cô nàng trở nên nổi tiếng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, ngoại hình của nữ streamer này cũng thay đổi lớn khi Meng Ji tập trung hơn vào việc chăm sóc bản thân. Không còn hình tượng cô sinh viên mộc mạc nữa, Meng Ji giờ đây lột xác thành một nữ streamer xinh đẹp, sắc sảo và vô cùng cá tính. Những khán giả trung thành của cô nàng đều tỏ ra ủng hộ hết mình sự thay đổi này.

Meng Ji không hề ngại trong việc khoe ra nét quyến rũ trên sóng

Sau khoảng 1 năm gắn bó với công việc streamer, Meng Ji đã có những thành quả bước đầu như sở hữu khoảng 50 nghìn lượt đăng ký cùng danh hiệu "Best BJ" tại nền tảng Afreeca TV. Sẽ không quá bất ngờ nếu như Meng Ji tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14