Avicii qua đời sau khi tự tử vì mất máu quá nhiều

Tee, Theo Helino 21:22 01/05/2018

Nguồn tin mới nhất của TMZ đã hé lộ về nguyên nhân gây ra cái chết của Avicii.

Avicii, tên thật là Tim Bergling, được phát hiện qua đời ở thủ đô Muscat của nước Oman vào ngày 20/4. Theo nguồn tin của trang TMZ vừa chia sẻ, DJ người Thụy Điển đã qua đời vì mất máu quá nhiều sau khi tự tử bằng một mảnh chai vỡ.

Avicii qua đời sau khi tự tử vì mất máu quá nhiều - Ảnh 1.

Avicii ra đi ở tuổi 28.

Trước đó, gia đình của Avicii cũng đưa ra thông cáo cho biết anh đã tự tử. Họ nói rằng Avicii "không thể đi tiếp được nữa" và "muốn tìm sự bình yên". Anh đã phải "trăn trở với những suy nghĩ về ý nghĩa cuộc sống, về sự hạnh phúc".

Trang tin tức Thụy Điển Stoppa Pressarna còn cho biết, vài giờ trước khi Avicii ra đi, anh đã gọi điện cho một người thân trong gia đình. Cuộc gọi khiến người thân này lo lắng đến mức lập tức bay đến Oman, nhưng đã muộn 2 tiếng.

"Gia đình họ biết sức khỏe tinh thần của Tim không ổn. Tình trạng anh ấy rất thất thường. Nhưng khi anh ấy ở Oman, mọi chuyện càng tồi tệ hơn", theo một nguồn tin thân cận với gia đình chia sẻ. "Khi họ nói chuyện với Tim qua điện thoại, họ đã lo lắng. Họ biết chuyện đang rất tệ và cần hành động ngay. Nhưng khi máy bay đáp thì Tim đã qua đời được 2 tiếng".

Avicii qua đời sau khi tự tử vì mất máu quá nhiều - Ảnh 2.

Hình ảnh Avicii vào ngày trước khi anh mất.

Trước khi qua đời, Avicii đã là một cặp với Tereza Kačerová - một người mẫu mang 2 quốc tịch Séc - Mỹ. Anh cũng nhận làm cha dượng của con trai riêng của Tereza.

Tereza Kačerová đã viết một bức thư đầy cảm xúc đau buồn trên Instagram, trong đó cô còn tiết lộ rằng họ đang lên kế hoạch có con chung với nhau. Kèm theo, bạn gái Avicii đã chia sẻ nhiều hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi.

Avicii qua đời sau khi tự tử vì mất máu quá nhiều - Ảnh 3.

Avicii bên bạn gái và con trai riêng của cô.

Năm 2016, Avicii từng tuyên bố ngừng biểu diễn live sau nhiều năm chịu đựng quá nhiều stress và áp lực. Anh đã phải lạm dụng rượu để giải tỏa, dẫn đến những vấn đề về sức khỏe như viêm tụy. Năm 2014, DJ nổi tiếng còn phải nhập viện để mổ bỏ ruột thừa và túi mật.

Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm