Gia đình Avicii lần đầu lên tiếng sau khi anh mất được 3 ngày

Tee, Theo Helino 12:46 24/04/2018

Gia đình Avicii vừa lần đầu đưa ra thông cáo để cảm ơn mọi người đã tưởng nhớ DJ quá cố.

Ngày 23/4 (giờ địa phương), phía gia đình của Avicii, tên thật là Tim Bergling, đã đưa ra thông cáo sau cái chết đột ngột của anh ở tuổi 28 trước đó 3 ngày.

"Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người vì sự ủng hộ và những lời yêu thương dành cho con trai và cũng là em trai của chúng tôi. Chúng tôi biết ơn vì mọi người đã yêu thích nhạc của Tim và lưu giữ ký ức quý báu về những ca khúc ấy", gia đình họ viết cho trang Variety.

Gia đình Avicii lần đầu lên tiếng sau khi anh mất được 3 ngày - Ảnh 1.

Avicii.

"Cảm ơn vì những hành động vinh danh Tim, như tụ tập ở nơi công cộng, rung chuông nhà thờ theo nhạc của cậu ấy, những màn trình diễn tưởng nhớ cậu ấy ở Coachella và những khoảnh khắc im lặng để mặc niệm diễn ra khắp thế giới.

Chúng tôi biết ơn vì đã được dành cho sự riêng tư ở thời điểm này. Mong ước của chúng tôi là mọi chuyện vẫn tiếp tục như vậy. Thân mến, gia đình của Tim Bergling".

Nguyên nhân gây ra cái chết chính thức thì vẫn chưa được công bố. Khám nghiệm tử thi đã được tiến hành, nhưng không cho thấy nghi án bị người khác sát hại.

Theo trang TMZ, một số người bạn của Avicii trước đây từng lo ngại rằng việc lạm dụng rượu có thể khiến anh tử vong, vì DJ nổi tiếng đã bị viêm tụy vì uống quá nhiều chất có cồn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm