Lộ clip Avicii kiệt quệ đến mức lờ đờ không mở mắt nổi trước khi qua đời

Tee, Theo Helino 22:50 26/04/2018

Đoạn clip từng được đăng 6 tháng trước cho thấy Avicii từng mệt mỏi đến mức không mở mắt nổi.

Một đoạn clip trích từ bộ phim tài liệu "Avicii: True Stories" ra mắt từ 6 tháng trước đang gây nhiều sự chú ý trở lại, vì trong đó cho thấy DJ quá cố rất mệt mỏi, gần như không còn sức lực. Đôi mắt anh trông lờ đờ và thậm chí không mở nổi khi nói chuyện với người khác.

Đoạn clip từ bộ phim tài liệu của Avicii.

Lộ clip Avicii kiệt quệ đến mức lờ đờ không mở mắt nổi trước khi qua đời - Ảnh 2.

Cảnh Avicii ngồi trong xe cho thấy anh rất mệt mỏi, đến nỗi không mở mắt nổi.

Cảnh đầu là khi Avicii nằm trong bệnh viện nghe các bác sĩ nói chuyện. Sau đó là cảnh anh ngồi trong xe cùng một phụ tá. Người này hỏi Avicii liệu có thể tham gia những buổi phỏng vấn qua điện thoại kéo dài 30 phút với các đài radio không. Ngôi sao "Wake Me Up" nhắm mắt như đang rất mệt, anh im lặng một lúc rồi mới trả lời ngắn gọn: "Ừ được".

Lộ clip Avicii kiệt quệ đến mức lờ đờ không mở mắt nổi trước khi qua đời - Ảnh 3.

Theo Daily Mail, trong bộ phim tài liệu này, Avicii còn nói anh "sẽ chết" nếu không ngừng biểu diễn.

DJ nói thêm về sự kiệt sức của mình: "Khi tôi quyết định ngừng biểu diễn, tôi đã trông đợi sự ủng hộ, đặc biệt là bởi người ta đã thấy những gì tôi phải trải qua. Tôi luôn cởi mở về khó khăn của mình với những người tôi làm việc cùng, những người quen biết tôi. Mọi người đều biết tôi bị bệnh tâm lý lo âu. Tôi không ngờ mọi người lại cố gây áp lực cho tôi diễn nhiều show hơn. Họ đã thấy tôi ốm đau thế nào, nhưng lại ngăn cản khi tôi muốn ngừng biểu diễn".

Lộ clip Avicii kiệt quệ đến mức lờ đờ không mở mắt nổi trước khi qua đời - Ảnh 4.

Avicii nằm trên giường bệnh viện, đối diện với nhiều bác sĩ.

Trước đây, ngôi sao từng thừa nhận anh đã sống bằng "chế độ ăn" chỉ có thức ăn nhanh, nước uống tăng lực và thuốc lá suốt nhiều năm trước khi mất.

DJ cũng mắc chứng bệnh tâm lý lo âu và đã lạm dụng rượu để hỗ trợ tinh thần: "Bạn chu du đến nhiều nơi, rượu thì luôn miễn phí, sẽ thật lạ nếu bạn không uống. Tôi hay bị hồi hộp. Tôi đã lấy sự can đảm và tự tin từ rượu, và rồi trở nên lệ thuộc vào nó".

Lộ clip Avicii kiệt quệ đến mức lờ đờ không mở mắt nổi trước khi qua đời - Ảnh 5.

Sau 2 năm trải qua nhiều vấn đề về sức khỏe, Avicii đã quyết định ngừng biểu diễn vào năm 2016. Trước quyết định này, DJ nổi tiếng đã bị viêm tụy, phải phẫu thuật bỏ túi mật và ruột thừa vì uống chất có cồn quá nhiều.

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm