Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt "tạm biệt ba má"

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 22:04 17/04/2017

Tập 3 của "Attack on Titan" mùa 2 khiến người hâm mộ đặt câu hỏi về thân thế bí ẩn của người đẹp Christa Lenz.

Còn nhớ tập thứ 2 của Attack on Titan 2 kết thúc khi anh chàng Conny Springer đã về đến quê nhà. Trong khi đó, nhóm bạn đi cùng Conny lại không ai phát hiện ra bất kỳ người dân nào mà chỉ thấy một người khổng lồ bị mắc kẹt ngay chính giữa ngôi nhà.

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 1.

Chàng tân binh Conny Springer đã về đến quê nhà

Tập 3 mở đầu khi Conny đau khổ cùng cực vì nghĩ gia đình của mình đã bị sát hại. Những người bạn đi cùng Conny Springer lại cho rằng người dân nơi đây có thể đã kịp tháo chạy khỏi đó trước khi bọn người khổng lồ hung tợn ập đến. Nhưng điều kỳ lạ là chuồng ngựa vẫn còn nguyên, vậy người dân đã di chuyển bằng phương tiện gì? Câu hỏi còn chưa kịp có được lời giải đáp thì một thành viên khác đã ra lệnh cho nhóm phải rời khỏi đó và thực hiện tiếp nhiệm vụ.

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 2.

Có quá nhiều nghi vấn về ngôi làng của Conny

Conny và những người bạn chuẩn bị rời khỏi đó thì cậu nghe thấy giọng nói thân quen vang lên. Rõ ràng câu nói "Con đã về" được phát ra từ người khổng lồ đó, nhưng Conny không dám tin vào tai mình và ngỡ đó chỉ là ảo giác. Bí mật về người khổng lồ ngày càng phức tạp, đặc biệt sau vụ việc xảy ra ở ngôi làng. Tại sao người khổng lồ lại có thể nói chuyện mà khó hiểu là giọng nói của tên khổng lồ lại y hệt giọng nói do mẹ Conny phát ra.

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 3.

Tại sao tên khổng lồ lại gọi Conny là "con"?

Một nhóm chiến binh khác có mặt Ymir và Christa đang trên đường đến lỗ hỏng của bức tường Rose. Do không có vũ khí và cả thiết bị bay nên Ymir đề nghị trưởng nhóm cho cô và Christa được rời khỏi khu vực có nhiều người khổng lồ. Chỉ với hành động quan tâm nhỏ này, khán giả có thể thấy tình cảm của Ymir dành cho Christa. Cũng trong cuộc đối thoại giữa hai cô gái này, cô nàng Christa đã nhắc đến gia đình của mình, một bí ẩn đối với toàn thể người yêu phim.

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 4.

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 5.

Chuyện gì sẽ xảy đến với hai cô gái này?

Còn nhóm chiến binh của Levi, Eren, Armin và Mikasa vừa phát hiện bí mật đằng sau những bức tường. Tổng hợp lập luận hợp lý của Hange và Armin, cả nhóm đã đưa ra một kết luận táo bạo. Bức tường được tạo ra từ những người khổng lồ, cụ thể là do khả năng đông cứng của chúng. Cũng từ kết luận này nên nhóm đã quyết định nhờ khả năng biến thành người khổng lồ của Eren để khỏa lấp lỗ hỏng ở bức tường thành Rose mà người khổng lồ Annie đã gây ra từ trước.

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 6.

Sasha Braus cũng đã trở về hội ngộ với Eren

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 7.

Cô nàng được Hange tặng một củ khoai ngon lành

Vị linh mục Nick của phái tôn thờ tường thành vẫn không chịu nói ra bí mật động trời đó. Nhưng ông đã tiết lộ có một người tân binh giữ vai trò quan trọng trong bí mật lớn này. Đó là một cô gái nhỏ nhắn nhất trong nhóm, có mái tóc vàng dài và cực kỳ xinh xắn. Nói đến đây thì chúng ta cũng đã có thể đoán được đó chính là cô nàng tân binh Christa. Như vậy nhóm chiến binh có đến 2 nhiệm vụ, đó là lấp tường thành và giải cứu cho Christa.

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 8.

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 9.

Liệu Christa có vai trò gì trong bí mật này?

Trong khi đó, nhóm của Conny và nhóm của Christa đã vô tình gặp nhau và quyết định qua đêm ở một lâu đài hoang. Tưởng đâu đã an toàn thì bất ngờ một nhóm người khổng lồ đông đúc đang tìm mọi cách để phá vỡ lâu đài đó. Điều đáng sợ hơn là người khổng lồ đột biến khiến Mike Zacharias thiệt mạng đã xuất hiện gần đó, nhưng nó lại không quan tâm đến nhóm của Christa mà chỉ tập trung tiến lại gần bức tường thành. Liệu Christa có thể giữ mạng trước thách thức này?

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 10.

Nhóm của Conny và Christa bị dồn vào thế khó

Attack on Titan 2: Cô nàng xinh đẹp Christa suýt tạm biệt ba má - Ảnh 11.

Người khổng lồ đột biến leo lên bức tường thành

Không diễn ra bất kỳ cảnh đổ máu nào cả nhưng tập 3 của phim đã dẫn dắt người xem đến gần những câu trả lời mang tính bước ngoặt. Bí mật về người khổng lồ ẩn trong bức tường đã phần nào được Hange Zoe và Armin đoán ra. Câu hỏi trước mắt là liệu nhóm người của Christa có thể thoát khỏi đó, còn người khổng lồ đột biến leo lên tường thành là có mục đích gì?

Attack on Titan mùa 2 hiện đang phát sóng trên kênh Tokyo MX lúc 20h (theo múi giờ Việt Nam) vào thứ 7 hàng tuần. Tập 4 sẽ được chiếu vào 20h ngày 22/04 này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm