Phần phim mới của Conan úp mở tình đầu giữa Kazuha và "anh da đen" Hattori?

Chi Lanh, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 17/04/2017

Nhà phát hành phim điện ảnh thứ 21 của “Thám Tử Conan” tung thêm hai đoạn quảng cáo mới toanh có đề cập đến mối quan hệ trong quá khứ của Hattori Heiji và Toyoma Kazuha.

Càng cận ngày công chiếu, phim điện ảnh lần thứ 21 của loạt anime trinh thám nổi tiếng với tên gọi Detective Conan: Crimson Love Letter (tạm dịch Thám Tử Lừng Danh Conan: Bức thư tình đỏ thắm) lại càng siêng năng tung hoả mù thông tin khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Cụ thể, sau hai trailer đầu tiên tiết lộ chủ đề chính của phim sẽ xoay quanh hai nhân vật Kazuha và Heiji, vừa qua nhà phát hành lại tiếp tục tung ra hai đoạn quảng cáo ngắn để quảng bá phim trên sóng truyền hình Nhật Bản. Điều đáng nói là cách đặt tên hai đoạn phim này lại tiếp tục gợi nên nghi vấn: Liệu có phải Heiji đã thầm thương cô bạn thân của mình từ lâu?

Đoạn quảng cáo phim điện ảnh Conan thứ 21 mang tên "Mối Tình Đầu"

Đoạn quảng cáo phim điện ảnh Conan thứ 21 mang tên "Bạn Đồng Hành"

Hầu hết khán giả theo dõi bộ manga hay anime Thám Tử Lừng Danh Conan đều biết, mối quan hệ của Heiji và Kazuha rất tương đồng với cặp đôi Shinichi – Ran. Cả hai cặp đôi đều là bạn thân từ bé, bạn nam là thám tử và bạn nữ là cao thủ võ thuật, đặc biệt là cả hai tuy chạm mặt là cãi nhau nhưng luôn dính chặt như hình với bóng.

Tuy nhiên nếu Shinichi ở tập 621 đã đứng trước tháp đồng hồ Big Ben tỏ tình với Ran thì cặp đôi Osaka lại vẫn cứ mãi mập mờ. "Đất diễn" của cặp đôi này trước giờ vốn rất ít, lại còn chồng chéo các vụ giải án. Vậy nên khi tập phim điện ảnh năm nay công bố tuyến nội dung mới xoay quanh cặp đôi Osaka, không chỉ fan ruột của họ mà cả những người từng xem Conan đều tò mò cực độ.

Phần phim mới của Conan úp mở tình đầu giữa Kazuha và anh da đen Hattori? - Ảnh 3.

Phần phim mới của Conan úp mở tình đầu giữa Kazuha và anh da đen Hattori? - Ảnh 4.

Phần phim mới của Conan úp mở tình đầu giữa Kazuha và anh da đen Hattori? - Ảnh 5.

Cặp đôi miền Tây luôn dùng các tình huống ngặt nghèo để thử lòng nhau

Hai đoạn quảng cáo mới nhất được tung ra với hai phiên bản Mối Tình Đầu và Bạn Đồng Hành cùng những phân cảnh Heiji bảo vệ Kazuha hết lòng. Dù là cảnh thập tử nhất sinh hay là những hiểm nguy chực chờ, dù cho người bạn thân Conan hết lời khuyến cáo, Heiji đều chấp nhận đánh đổi quyền lợi của mình để cứu Kazuha.

Ngoài ra còn có một đoạn hồi ức khi Heiji lập lời hứa mãi mãi bên cạnh người bạn nữ bị che mặt. Liệu đó có phải là Kazuha? Rốt cuộc đối với Heiji, Kazuha là mối tình đầu hay là bạn đồng hành, hay là cả hai? Đáp lại mối quan tâm của Heiji, Kazuha sẽ phản hồi như thế nào?

Phần phim mới của Conan úp mở tình đầu giữa Kazuha và anh da đen Hattori? - Ảnh 6.

Phần phim mới của Conan úp mở tình đầu giữa Kazuha và anh da đen Hattori? - Ảnh 7.

Lời hứa của "bé" Heiji dành cho ai?

Hãy cùng chờ đợi bộ phim điện ảnh thứ 21 của Thám Tử Lừng Danh Conan phát hành tại Nhật từ ngày 15/4 các bạn nhé!

Trong khi đó, các khán giả Việt Nam cũng sẽ được diện kiến cậu thám tử teo nhỏ này với One: Ngày Thám Tử Teo Nhỏ. Đây là món quà tri ân của tác giả Gosho Aoyama dành tặng cho lòng yêu mến suốt 20 năm qua của độc giả khắp nơi dành cho bộ truyện Thám Tử Lừng Danh Conan.

Trailer "One: Ngày Thám Tử Teo Nhỏ"

One: Ngày Thám Tử Teo Nhỏ sẽ ra mắt các khán giả yêu mến Shinichi và lớp học 1B tại Việt Nam từ ngày 21/04/2017.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm