Tưởng rất ổn nhưng cảnh đám cưới của "Do Bong Soon" lại dính sạn siêu to!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 08:49 17/04/2017

Không phải sạn về phục trang hay bố cục, hạt sạn trong tập cuối "Do Bong Soon" liên quan trực tiếp tới cốt truyện của phim.

Bộ phim truyền hình Strong Woman Do Bong Soon (Chị Đại Tí Hon Do Bong Soon) vừa chính thức khép lại vào ngày 15/4 vừa qua. Gần như tất cả khán giả đều rất hài lòng trước cái kết viên mãn dành cho cặp đôi Ahn Min Hyuk (Park Hyung Sik) và Do Bong Soon (Park Bo Young). Tuy nhiên, có lẽ vì để phim kết thúc theo cách quá hạnh phúc và ngọt ngào nên biên kịch đã bỏ quên mất một chi tiết quan trọng ngay trong phân cảnh đám cưới tưởng không có gì sai sót.

Min Hyuk và Bong Soon tổ chức đám cưới

Là ngày trọng đại của cả Min Hyuk và Bong Soon, thế nhưng đám cưới của họ lại hoàn toàn không có sự xuất hiện của gia đình nhà trai. Thay vào đó, chỉ có nhà gái, đồng nghiệp và các huynh đệ xã hội đen là có mặt chung vui cùng hai người.

Giả thiết các thành viên trong gia đình Min Hyuk có tới dự đám cưới nhưng bị "off-camera" (ở ngoài tầm ngắm máy quay) không được nhiều khán giả tin theo. Bởi lẽ, biên kịch rõ ràng có ý đồ muốn đám cưới của đôi trẻ sẽ là nơi hội ngộ của những nhân vật có liên quan nhiều tới họ từ đầu phim, ngoại trừ tên giang hồ "có thù" với Bong Soon vừa xuất viện chưa lâu và tất nhiên là cả tên biến thái. Người xem cho rằng, biên kịch đã thực sự bỏ quên nhân vật, và rồi câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó.

Tưởng rất ổn nhưng cảnh đám cưới của Do Bong Soon lại dính sạn siêu to! - Ảnh 2.

Tưởng rất ổn nhưng cảnh đám cưới của Do Bong Soon lại dính sạn siêu to! - Ảnh 3.

Tưởng rất ổn nhưng cảnh đám cưới của Do Bong Soon lại dính sạn siêu to! - Ảnh 4.

Đám cưới của Min Hyuk và Bong Soon có cả xã hội đen nhưng lại thiếu nhà trai?

Nếu việc gia đình nhà Min Hyuk không xuất hiện là có chủ đích của biên kịch thì câu chuyện của Do Bong Soon sẽ bị thay đổi như thế nào? Trước tiên, như chúng ta đã biết, trong tập 9, Min Hyuk và bố đã to tiếng với nhau trong bệnh viện khi anh cảm thấy ông chỉ quan tâm tới lợi ích công ty chứ trước nay không hề coi trọng anh. Sau cuộc cãi vã, cả gia đình của Min Hyuk gần như mất hút khỏi bộ phim.

Tưởng rất ổn nhưng cảnh đám cưới của Do Bong Soon lại dính sạn siêu to! - Ảnh 5.

Tưởng rất ổn nhưng cảnh đám cưới của Do Bong Soon lại dính sạn siêu to! - Ảnh 6.

Min Hyuk và bố từng to tiếng trong bệnh viện

Mặc dù xảy ra mâu thuẫn nhưng khán giả có cơ sở để tin rằng Min Hyuk và gia đình mình chưa hề cắt đứt liên lạc. Thứ nhất, đó là vì bố của Min Hyuk thực chất rất yêu thương anh nhưng có thể do không biết cư xử êm thấm nên mới khiến anh phát khùng. Ngoài ra, ông còn quý mến Bong Soon, từng kể cô nghe về quá khứ của Min Hyuk và gửi gắm con trai ông cho cô. Một nhân vật từng gây nhiều thiện cảm như vậy khó mà trở mặt chỉ vì cậu con trai đang "bốc hỏa" khác hẳn ngày thường.

Thứ hai, công ty của Min Hyuk là Ainsoft vẫn đang vận hành tốt đẹp. Nếu bố của anh thực sự là kẻ quan tâm tới tiền bạc, danh dự hơn chính con trai mình, thì càng khó để ông ta không tận dụng cơ hội xây dựng hình ảnh tại đám cưới con. Trong khi đó, mẹ kế và các anh của Min Hyuk tuy không tốt đẹp gì nhưng mối quan hệ giữa họ chưa đến mức quá tệ. Sẽ là kì quặc nếu họ không đến chúc mừng Min Hyuk kết hôn, đặc biệt là mẹ kế, người phụ nữ thích làm màu.

Tưởng rất ổn nhưng cảnh đám cưới của Do Bong Soon lại dính sạn siêu to! - Ảnh 7.

Tưởng rất ổn nhưng cảnh đám cưới của Do Bong Soon lại dính sạn siêu to! - Ảnh 8.

Bong Soon từng rất được lòng bố của Min Hyuk

Tóm lại, "hạt sạn" này trở nên rắc rối là bởi vì gia đình Min Hyuk đã bị biên kịch cho biến mất khỏi bộ phim từ quá lâu khiến khán giả không có chút manh mối nào về họ. Còn bạn, bạn có tìm ra hạt sạn nào khác ở phim Do Bong Soon không?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm