AS Mobile cùng dàn hot streamer "phản đòn" anti-fan bằng MV Rap cực chất

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 01/10/2020

Dear Haters là MV Rap được ấp ủ gần 1 năm trời bởi những hot streamer hàng đầu làng Free Fire như AS Mobile, Anh Ford... trải lòng về nghề nghiệp của chính mình.

Mới đây, MV Dear Haters đã được trình làng và ngay lập tức nhận được sự ủng hộ đặc biệt của cộng đồng Free Fire. Là MV Rap với tiết tấu cuốn hút cùng nội dung kể về chính những gì đã trải qua bởi các streamer nổi tiếng gồm AS Mobile, Lão Gió, Anh Ford cùng dàn hot streamer Chi Nona, Sarang TV, Wag Dark và Thành Mốc. Đây cũng chính là những thành viên của Team "Passion Fire".

AS Mobile cùng dàn hot streamer phản đòn anti-fan bằng MV Rap cực chất - Ảnh 1.

Từng "chất riêng" nổi bật của Team "Passion Fire"

Có thể nói, đây là sản phẩm lấy ý tưởng từ cuộc sống của các streamer, từ đời tư đến sự nghiệp với những áp lực lớn nhỏ, định kiến và hoài nghi từ xã hội, gia đình và bạn bè. Cùng với đó là những nỗ lực, cố gắng của từng streamer khi theo đuổi con đường này để bước đến thành công như ngày hôm nay.

AS Mobile cùng dàn hot streamer phản đòn anti-fan bằng MV Rap cực chất - Ảnh 2.

Sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng từng cảnh quay

Trong MV, đội ngũ Free Fire đã gây nhiều bất ngờ khi làm nổi bật được màu sắc của mỗi cá nhân trên áp lực nặng nề. Bằng những hình ảnh, cảnh quay và đặc biệt là câu từ, Dear Haters đã phác họa chân thực gánh nặng mà bất cứ streamer nào cũng phải chịu đựng.

MV RAP DEAR HATERS

Mở đầu MV là hình ảnh của sự hoang tàn, đổ nát, thể hiện những nhiệt huyết và niềm tin cho nghề streamer đã bị lung lay khi những "Haters", sự hoài nghi và cả định kiến là quá lớn. Nhưng các streamer, những chiến binh thì vẫn chưa bỏ cuộc.

Họ chiến đấu đến cùng và không phải một mình mà còn có những đồng đội sát cánh cùng nhau và khẳng định giá trị bản thân qua những lời Rap ý nghĩa và đầy cảm xúc. 7 con người, 7 màu sắc nhưng chung một áp lực đã cùng nhau đứng lên đạp đổ thị phi, định kiến để bước đến những thành công, thành tựu mà ai cũng phải công nhận.

AS Mobile cùng dàn hot streamer phản đòn anti-fan bằng MV Rap cực chất - Ảnh 4.

Sự đổ nát tượng trưng cho niềm tin tan vỡ của các streamer khi bị định kiến bủa vây

Vượt qua những thị phi, thăng trầm và áp lực mà họ âm thầm chịu đựng, các streamer tiến tới Đại Lộ Danh Vọng đang chào đón họ. Họ đạt được những thành công, đóng góp to lớn cho xã hội, cộng đồng, giúp mọi người hiểu hơn về nghề streamer. Bằng chính ước mơ và niềm tin cùng sự cố gắng miệt mài không ngừng nghỉ, mọi đau khổ, chịu đựng đều xứng đáng khi bạn đặt chân lên Đại Lộ Danh Vọng.

Nước đi táo bạo của ê kíp Free Fire trong việc sử dụng phong cách Rap để truyền tải được mặt trái của nghề streamer đã khiến khán giả, không chỉ gói gọn trong cộng đồng Free Fire, thích thú và hiểu rõ hơn về cuộc sống của các Idol. Nội dung không quá mới lạ nhưng sự đầu tư chỉn chu đã khơi gợi được sự tò mò, đồng cảm và cũng như cách nhìn khác của khán giả về nghề làm dâu trăm họ này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm