Ariana Grande quay trở lại vị trí No.1 Billboard Hot 100 nhưng gây bất ngờ nhất là hit Giáng sinh 25 tuổi của Mariah Carey

Minh Trang, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 12/12/2018

“thank u, next” đã quay trở lại vị trí No.1 trên Billboard Hot 100, đồng thời bản hit Giáng Sinh “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey bất ngờ “lội ngược” tại vị trí No.7 một cách ngoạn mục.

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này vừa được cập nhật có sự thay đổi khá thú vị. Trong khi "thank u, next" của Ariana Grande vừa xuất sắc giành lại ngôi vương sau 1 tuần vắng bóng, ca khúc huyền thoại mỗi mùa Giáng sinh "All I Want For Christmas Is You" cũng xuất sắc góp mặt với vị trí No.7.

Sau 1 tuần bị ca khúc "Sicko Mode" của Travis Scott giành lấy vị trí quán quân trên bảng xếp hạng danh giá này của Billboard, bản hit "thank u, next" của Ariana Grande vừa chính thức "soán ngôi". Đây cũng là tuần thứ 4 ca khúc "thank u, next" của Ariana Grande "chiễm chệ" vị trí No.1 này. Kể từ khi "Hello" của Adele dành 4 tuần No.1 trên Billboard Hot 100, "thank u, next" là ca khúc solo đầu tiên bởi một nghệ sĩ nữ có được thành tích xuất sắc này.

MV "thank u, next" - Ariana Grande

Ariana Grande quay trở lại vị trí No.1 Billboard Hot 100 nhưng gây bất ngờ nhất là hit Giáng sinh 25 tuổi của Mariah Carey - Ảnh 2.

Bất ngờ hơn, bản hit Giáng Sinh 25 tuổi đời "All I Want For Christmas Is You" của Mariah Carey vừa khiến cho người hâm mộ một phen bất ngờ vì cú lội ngược dòng quá xuất sắc. Billboard Hot 100 tuần này ghi nhận vị trí No.7 đã thuộc về ca khúc huyền thoại này.

Hiếm có một bản nhạc Giáng sinh nào có thể giữ được sức nóng giống như "All I Want For Christmas Is You" của Mariah Carey. Cứ mỗi cuối năm, khi mọi người nô nức chuẩn bị cho dịp lễ là Diva của làng nhạc thế giới lại "lộ mặt" trong BXH Billboard Hot 100. Vị trí No.7 cũng được xem là thành tích cao nhất của ca khúc này trên Billboard Hot 100 từ trước đến nay.

MV "All I Want For Christmas Is You" - Mariah Carey

Ariana Grande quay trở lại vị trí No.1 Billboard Hot 100 nhưng gây bất ngờ nhất là hit Giáng sinh 25 tuổi của Mariah Carey - Ảnh 4.

Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 tuần này:

1. "Thank u, next" – Ariana Grande

2. "Sicko Mode" – Travis Scott

3. "Without Me" – Halsey

4. "Happier" – Marshmello & Bastille

5. "High Hopes" – Panic! At The Disco

6. "Going Bad" – Meek Mill (ft. Drake)

7. "All I Want For Christmas Is You" – Mariah Carey

8. "ZEZE" – Kodak Black (ft. Travis Scott & Offset)

9. "Drip Too Hard" – Lil Baby & Gunna

10. "Girls Like You" – Maroon 5 (ft. Cardi B)

Nguồn: Billboard

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ khoảng cách khi đi cúng Tổ nghiệp nhưng chỉ một chi tiết nhỏ đã tiết lộ tình trạng mối quan hệ Diệu Nhi - Anh Tú

    Động thái đặc biệt của Diệu Nhi và Anh Tú trong ngày giỗ Tổ khiến người hâm mộ phải chú ý.
  • Đọc thêm