Kết thúc một năm bận rộn kinh doanh, Jessica bất ngờ tung bài hát Giáng sinh tặng fan

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 12/12/2018

Cựu "công chúa băng giá" Jessica sẽ khoe giọng trong một ca khúc mới toanh sau khoảng thời gian dài vắng bóng tập trung cho sự nghiệp thời trang.

Hôm 12/12, Jessica đã tung clip nhá hàng cho MV Giáng Sinh mang tên "One More Christmas". Đây là lần ra mắt single đầu tiên của Jessica trong năm 2018, sau khoảng thời gian cô tập trung phát triển sự nghiệp kinh doanh. Giữ đúng lời hứa với fan, trong mỗi năm qua kể khi phát hành album đầu tay "With Love, J", cựu "công chúa băng giá" vẫn ra mắt các sản phẩm âm nhạc đều đặn để dành tặng cho người hâm mộ của mình. Những tưởng 2018 sẽ trôi qua một cách thầm lặng đối với các fan của Jessica thì cách vài ngày, nữ ca sỹ bất ngờ thông báo về single Giáng sinh "One More Christmas".

Kết thúc một năm bận rộn kinh doanh, Jessica bất ngờ tung bài hát Giáng sinh tặng fan - Ảnh 1.
Kết thúc một năm bận rộn kinh doanh, Jessica bất ngờ tung bài hát Giáng sinh tặng fan - Ảnh 2.

Các hình ảnh nhá hàng cho "One More Christmas".

"One More Christmas" teaser video - Jessica Jung

Từ thời còn hoạt động với SNSD, Jessica đã nổi tiếng với chất giọng trong trẻo và cao vút của mình. Chính vì thế, bên cạnh việc ủng hộ cho sự nghiệp thời trang của thần tượng, người hâm mộ còn rất trông đợi vào các bài hát mới của cô, đặc biệt là ca khúc đậm chất Giáng sinh sẽ được ra mắt trong 2 ngày tới đây.

"One More Christmas" của Jessica sẽ chính thức được phát hành rộng rãi trên các trang web nhạc số vào ngày 14/12 tới đây.

Nguồn tham khảo: Youtube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm