Apple khoe video quay 100% bằng iPhone 12: cực xịn mịn!

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:50 17/11/2020

“Táo Mỹ” vừa đăng tải một đoạn video có tên “Everyday Experiments” với toàn bộ hình ảnh được quay bằng chiếc iPhone 12 mới nhất của hãng.

Nội dung của video bao gồm những thí nghiệm vật lý đơn giản mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể làm được với các vật dụng trong gia đình. Tuy nhiên, với chiếc iPhone 12, những hiện tượng kể trên đã trở nên "ảo diệu" hơn rất nhiều.

Shot on iPhone 12 - Everyday Experiments

Có thể thấy, với tính năng quay video slow motion, iPhone 12 đã có thể ghi lại những hình ảnh vui nhộn khi thả rơi một quả bóng nước hoặc khi hoà tan các loại dầu cũng như phẩm màu vào nước.

Đêm xuống thì cũng là lúc Night mode được kích hoạt và chỉ với những sợi dây đèn trang trí và light stick, một bữa tiệc ánh sáng đã thực sự được dọn ra trước mắt người dùng.

Apple khoe video quay 100% bằng iPhone 12: cực xịn mịn! - Ảnh 4.

Trong quá khứ, Apple đã từng thực hiện nhiều video kiểu "thí nghiệm" như vậy để có thể quảng cáo cho những tính năng của camera trên iPhone. Nhưng đây chỉ mới là lần đầu tiên Apple thực hiện các thí nghiệm với những vật dụng đơn giản như vậy, hơn hết tất cả chúng đều có thể thực hiện tại nhà.

Nguồn video: Apple

Apple khoe video quay 100% bằng iPhone 12: cực xịn mịn! - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm