Apple đăng thiệp mời đầy ẩn ý về iPad mới, chơi cả thư pháp để vẽ logo quả táo

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 15:40 17/03/2018

Có vẻ như Apple đã rục rịch lên tiếng trở lại cho cộng đồng công nghệ thấy sự hiện diện mạnh mẽ của mình rồi.

27/3 tới đây, Apple lại chuẩn bị rục rịch ra mắt một lượt sản phẩm mới nữa của mình. Vừa mới hôm qua (ngày 16/3) thôi, Apple đã gửi thiệp mời online tới cho các bên truyền thông và đối tác, với cách bài trí thiệp đúng chuẩn phong cách sáng tạo của thương hiệu nhà Táo.

Dòng chữ "Let's take a field trip" (Tạm dịch: "Cùng đi khám phá nào") được viết nên theo trường phái thư pháp, khác hẳn cách thức mà Apple từng áp dụng qua hình vẽ hoặc chữ cái thông thường. Có lẽ đây chính là ẩn ý của việc sẽ có một Apple Pencil công nghệ tiên tiến, nâng cấp hơn, đi kèm với một chiếc iPad mới.

Apple đăng thiệp mời đầy ẩn ý về iPad mới, chơi cả thư pháp để vẽ logo quả táo - Ảnh 1.

"Vừa mới nhận được thiệp mời của Apple đến sự kiện 27/3 này, có vẻ như là nét vẽ của bút lên iPad Pro mới chăng?"

Phía cuối thiệp mời có dòng chữ "Đến với chúng tôi để được tiếp thu những bài giảng thật hay từ các giáo viên và học sinh", cho thấy một phần có thể Apple sẽ hướng trọng tâm khách hàng ở lĩnh vực trường học, giáo dục nhiều hơn. Trước đây, Apple cũng từng có động thái tương tự khi tổ chức một buổi hội thảo ở New York vào năm 2012 để thuyết giảng về học đường, xong rồi bất ngờ ra mắt ứng dụng iBook 2 dành cho việc xuất bản sách online, dành cho iPad là chủ yếu.

Tính đến thời điểm hiện tại, iPad Pro với màn hình 10,5 inch là mẫu iPad mới nhất và mạnh mẽ nhất, vừa ra mắt năm ngoái. Năm nay, có nhiều tin đồn về việc thiết kế của iPad mới sẽ giống đặc trưng của iPhone X - viền màn hình siêu mỏng, Face ID và nhiều tính năng mới.

Bình luận

  • Đọc thêm