Game thủ "khô máu": Vẽ chi chít lên màn hình smartphone, dùng cả thước kẻ, máy khoan để giành chiến thắng

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 15:34 15/03/2018

Làm gì thì làm, dù đam mê "phá đảo" game có lớn đến đâu thì cũng đừng làm tổn hại quá đà đến smartphone nhé.

Ai cũng biết smartphone ngoài nghe gọi để liên lạc, check-in sống ảo thì còn có tác dụng giải trí rất tốt với những ứng dụng và game thú vị, nhiều khi còn gây sốt với cộng đồng mạng vì cách chơi lạ lùng mà gây nghiện của nó. Còn nhớ những Flappy Bird hay FaceDance Challenge chứ?

Bạn còn nhớ đến những game từng làm mưa làm gió, chia sẻ và lan truyền như bão trên mạng xã hội này?

Chẳng cần phải suy nghĩ gì cả, vì trẻ con chưa thấy chúng bao giờ cũng có thể học chơi thành thục luôn ngay từ lần đầu tiên - đó là đặc trưng cách chơi dễ dàng, đơn giản của những game như vậy. Nhưng chỉ có điều, càng chơi càng khó, và đôi khi chỉ sảy ngón tay một chút thôi là đủ để công sức "cày cuốc" bấy lâu đổ sông đổ biển!

Nhưng nếu muốn một tay chinh chiến toàn bộ cửa ải của game, "phá đảo" một cách toàn diện thì hãy thử tham khảo cách làm của thanh niên đến từ Trung Quốc này xem. Đảm bảo bạn xem xong sẽ chỉ ước có nhiều nút Like hơn nữa để mà bấm thôi đó:

Hóa ra, anh chàng này đã làm đủ mọi cách để căn chỉnh chính xác nhất nhằm ăn điểm và qua bàn một cách hoàn hảo. Nhẹ thì kê vài tờ giấy hoặc thước kẻ cạnh lề để canh, nặng thì... lấy bút dạ vẽ thẳng lên màn hình cho rõ, thậm chí chế hẳn một bộ mô hình bắt chước cho trải nghiệm chân thực. Có lẽ game online thông thường có nạp tiền thì những thể loại game này lại thôi thúc người chơi "khô máu" theo cách này đây.

Vẽ tùm lum lên mặt smartphone để đo bước đi.

Dùng cả máy khoan để dính rồi quay smartphone tít mù lên...

Rồi tạo ra cả mô hình lái ô-tô, xe máy như thật.

Không biết những game trên smartphone này có tổ chức thi đấu tính điểm giữa nhiều người hay không, nhưng dù là làm cho vui thôi thì cũng không thể coi thường sự sáng tạo và kỳ công mà anh chàng này dành cho sản phẩm của mình được.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm