Apple bỗng dưng hào phóng lạ thường: Tặng free cả lô iPhone XR cho tất cả khán giả The Ellen Show

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 03/12/2018

Đi đến xem show, tậu ngay iPhone XR free là có thật.

Nếu là một fan ruột của các chương trình truyền hình nổi tiếng bên Mỹ, chắc chắn The Ellen Show là một trong những cái tên không thể bỏ qua với hàng tá những trò tấu hài cực mạnh cùng nhiều celeb khác. Trong một diễn biến mới nhất, MC Ellen DeGeneres đã cùng hợp tác với Apple để... tặng free iPhone XR cho tất cả những ai đang ngồi trên ghế khán giả trong trường quay.

Khách mời đặc biệt của số này là diễn viên Julia Roberts. Được biết, truyền thống tặng quà cho khán giả không phải điều xa lạ trong The Ellen Show, thường xảy ra trong 12 ngày vào mùa nghỉ lễ cuối năm. Tuy nhiên, nhân tố bất ngờ ở đây là những chiếc iPhone XR vì Apple chưa bao giờ góp mặt vào một số của Ellen cả, chưa nói đến việc họ cho đi hoàn toàn miễn phí, chấp nhận bỏ doanh thu thuộc về số iPhone mới này.

The Ellen Show tặng iPhone XR miễn phí cho tất cả khán giả

Theo dõi kỹ video trên, bạn có thể thấy được đôi chút sự "lộ liễu" của việc Apple đã hợp tác để The Ellen Show chủ động quảng cáo, khen ngợi hết lời chiếc iPhone XR của mình, thể hiện ở lời thoại của cả 2 nhân vật chính. "Chế độ chụp ảnh này tuyệt thật đấy. Nhìn tôi trông có ảo không kìa," diễn viên Julia Roberts mở đầu khi thử chụp selfie trên sân khấu. "Nhưng có lẽ điểm hay ho nhất là nó có đến 6 màu khác nhau để chúng ta lựa chọn, và thời lượng pin thì phải gọi là khủng nhất luôn."

Sau cùng, tất cả trường quay như vỡ òa khi MC Ellen thông báo: "Số chương trình lần này sẽ chứng kiến một trong những bất ngờ chưa từng có trong suốt 16 mùa từ trước tới nay. Tất cả các bạn sẽ đều được rinh một chiếc iPhone XR mới toanh về nhà."

Khoảnh khắc Ellen thông báo tin vui cho tất cả mọi người.

Đây có thể là một động thái cố gắng quảng bá và cứu vớt doanh số ảm đạm của iPhone XR kể từ ngày mở bán, khi gần như không có bất kỳ thành tích ấn tượng nào cho thấy độ thuyết phục mà nó mang lại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm