APL 2020: Team Flash hòa ONE Team sau kèo đấu căng như dây đàn, FAPTV có được điểm số đầu tiên!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 23:22 26/06/2020

Sau nhiều vòng đấu trôi qua, cuối cùng FAPTV cũng có cho mình những điểm số đầu tiên để nuôi hy vọng vào vòng trong. Còn với Team Flash, dù hơi tiếc nuối khi vuột mất chiến thắng nhưng nhà vô địch ĐTDV vẫn đang nằm trong top đầu bảng.

Trận đấu giữa FAPTV (FTV) và Flash Wolves (FW) trước khi diễn ra đã được nhận định là một kèo khó cho hạt giống số 4 của VN. Quả thật, trong ván đấu đầu tiên FW đã thực sự làm khổ sở Khiên-G và đồng đội khi liên tục cướp cả 2 bùa. Dù FW kiểm soát được cả 4 bùa lợi trong giai đoạn đầu trận, thế nhưng FTV đã rất ngoan cường phòng thủ để rồi phản công hiệu quả. Ara với Capheny hay Khiên-G với Kriknak sau giai đoạn "tuổi thơ cơ cực" đã có tiếng nói dõng dạc trong giao tranh để giúp FTV mang về điểm số đầu tiên.

APL 2020: Team Flash hòa ONE Team sau kèo đấu căng như dây đàn, FAPTV có được điểm số đầu tiên! - Ảnh 1.

FW đánh "láo", Ara và Khiên-G tỏa sáng trong nửa sau giúp FTV có được điểm số đầu tiên.

Tuy nhiên ở ván 2, FW đã thi đấu rất chắc chắn và không để lộ ra sai lầm đáng kể để giành lấy trận hòa. Với kết quả này FTV dù đã có điểm nhưng cánh cửa đi tiếp của họ vẫn còn rất mong manh.

APL 2020: Team Flash hòa ONE Team sau kèo đấu căng như dây đàn, FAPTV có được điểm số đầu tiên! - Ảnh 2.

Ván 2 FW không gặp quá nhiều khó khăn.

Còn trận chiến giữa Team Flash (FL) và ONE Team (ONE) cũng rất được chờ đợi khi đây là 2 nhà đương kim vô địch quốc nội Việt Nam (AOG) và Đài Bắc Trung Hoa (GCS). Team Flash ra sân với đội hình được cho là mạnh nhất của mình, còn ONE Team cũng có sự trở lại của Tura ở đường giữa.

APL 2020: Team Flash hòa ONE Team sau kèo đấu căng như dây đàn, FAPTV có được điểm số đầu tiên! - Ảnh 4.

Đội hình ra sân của Team Flash đối đầu ONE Team được xem là mạnh nhất của họ.

Trận đấu đầu tiên đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính. FL chọn lựa một đội hình đánh mạnh đầu và giữa trận, còn ONE lại thiên về nửa cuối trận đấu. Chất tướng mạnh sớm nên FL nhỉnh hơn ở giai đoạn đầu trận, thế nhưng chỉ một pha xử lý núp bụi tinh quái của KID với Richter đã lấy lại thế trận cho đại diện Đài Bắc. Bên cạnh đó, Zephys trong tay Hakke cũng có rất nhiều pha "Không kích" chuẩn chỉ khiến đội hình FL tan rã. Dù rất cố gắng câu kéo đến hơn 30p nhưng chừng đó là chưa đủ để FL có được thắng lợi.

APL 2020: Team Flash hòa ONE Team sau kèo đấu căng như dây đàn, FAPTV có được điểm số đầu tiên! - Ảnh 5.

Những pha Không kích chuẩn xác của Hakke chính là tiền đề để ONE giành chiến thắng.

Sang ván 2, Team Flash đã đì được đối thủ từ khá sớm, đây cũng là lúc khả năng snowball trận đấu của nhà vô địch thế giới được phô diễn. Ép nghẹt đối phương chỉ sau 13p thi đấu, Team Flash có trận hòa xem như chấp nhận được khi vẫn đang đứng top đầu của BXH.

APL 2020: Team Flash hòa ONE Team sau kèo đấu căng như dây đàn, FAPTV có được điểm số đầu tiên! - Ảnh 6.

Người tỏa sáng nhất trong ván đấu này chính là Laville trong tay Elly.

Như vậy, Team Flash đang đứng thứ 3 ở bảng B với 8 điểm nhưng đánh ít hơn Bazaar Gaming 1 trận. Nếu ở vòng sau có kết quả thuận lợi thì việc họ vươn lên ngôi đầu không phải là điều khó khăn. Trong khi đó, FTV mới chỉ có 1 điểm duy nhất sau 4 trận và cơ hội đi tiếp của đội tuyển này là vô cùng mong manh.

APL 2020: Team Flash hòa ONE Team sau kèo đấu căng như dây đàn, FAPTV có được điểm số đầu tiên! - Ảnh 7.
APL 2020: Team Flash hòa ONE Team sau kèo đấu căng như dây đàn, FAPTV có được điểm số đầu tiên! - Ảnh 8.

Bình luận