Apex Legends Mobile được Google Play bình chọn là Trò chơi hay nhất năm 2022

Hoàng Dương, Theo Tổ Quốc 08:04 03/12/2022

(Tổ Quốc) - Apex Legends Mobile gây ấn tượng ở nhiều giải thưởng dành cho game di động.

Khoảng thời gian cuối năm là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện tổng kết, bình chọn và trao giải thưởng game. Trong thời gian chờ đợi Golden Joystick Awards, The Game Awards sẽ được tổ chức vào tháng 12, Google mới đây đã công bố danh sách Những tựa game di động hay nhất năm 2022 trên Google Play. Kết quả bình chọn trong danh sách này là khảo sát từ nhóm biên tập và người dùng.

Theo đó, Google đã công bố các ứng dụng và trò chơi hàng đầu của mình trong năm. Apex Legends Mobile được cả nhóm biên tập của Google Play và người dùng bình chọn là Trò chơi hay nhất. Trò chơi này được nhận xét là có nội dung khác biệt so với phiên bản PC và tay cầm (Console). Trước đó không lâu, Apex Legends Mobile cũng được bình chọn là Trò chơi iPhone của năm tại Giải thưởng App Store 2022. Hai chiến thắng này sẽ giúp nhà phát hành có thêm nhiều tự tin trong cuộc chạy đua bình chọn tại giải thưởng Best Mobile Game tại The Game Awards 2022.

Apex Legends Mobile được Google Play bình chọn là Trò chơi hay nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Apex Legends Mobile là tựa game bắn súng được chuyển thể từ phiên bản PC và Console sang game dành cho thiết bị di động. Được phát hành vào ngày 17/5 bởi Electronics Arts trên cả thiết bị Android và iOS, tựa game này đã nhận được nhiều sự yêu thích của người chơi bởi chất lượng đồ họa tốt và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, Game Indie hay nhất năm thuộc về Dicey Dungeons của Terry Cavanagh, Dislyte là trò chơi hay nhất dành cho nhiều người, Papers Please được vinh danh với cốt truyện hay nhất. Ngoài trò chơi, giải Ứng dụng hay nhất nhóm biên tập của Google bình chọn là trình tạo nghệ thuật AI Dream by Wombo còn BeReal giành chiến thắng trong sự lựa chọn của người dùng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm