"Ảo thuật gia" Jennie chiếm spotlight của chị em BLACKPINK trên show Mỹ nhờ đôi giày ảo diệu: Cứ 1 giây đổi màu 1 lần?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 20:54 28/01/2021

Không biết Jennie có sở hữu phép thuật gì không mà lại khiến đôi giày cứ đổi màu trắng - đen liên tục như là bật - tắt đèn pin.

Vào buổi trưa ngày 28/1 (giờ Việt Nam), BLACKPINK đã xuất hiện trên show truyền hình Mỹ đình đám The Late Late Show with James Corden. Từ Hàn Quốc, 4 cô gái chia sẻ về concert online sắp tổ chức mang tên THE SHOW cũng như mang đến màn trình diễn bốc lửa Pretty Savage - bài b-side nằm trong full album đầu tiên của nhóm là THE ALBUM. Đây là phiên bản mới so với các sân khấu biểu diễn trước đó.

Live Performance Pretty Savage - BLACKPINK (The Late Late Show With James Corden)

4 cô gái Hắc Hường đã thực sự đốt cháy với vũ đạo, thần thái ấn tượng cùng những bộ outfit cực quyến rũ. Đây được xem là màn "hâm nóng" trước thềm concert online THE SHOW của nhóm diễn ra. Nói về phần outfit, thứ khiến người xem chú ý hàng đầu chính là đôi boots của Jennie. Không biết nhờ vào thứ phép màu nào mà đôi boots liên tục thay đổi màu sắc trắng - đen.

Ảo thuật gia Jennie chiếm spotlight của chị em BLACKPINK trên show Mỹ nhờ đôi giày ảo diệu: Cứ 1 giây đổi màu 1 lần? - Ảnh 2.

Không biết Jennie có sở hữu phép thuật gì không mà lại khiến đôi giày cứ đổi màu trắng - đen liên tục như là bật - tắt đèn pin

Đôi boots đổi màu thần thánh của Jennie tại stage Pretty Savage

Nhiều người cho rằng, vì phải quay đi quay lại nhiều lần để chọn ra những cảnh đẹp nhất trên sân khấu và ghép lại nên mới có "hiện tượng" đổi màu đôi boots của Jennie. Nhưng tóm lại thì chi tiết nhỏ đó cũng không khiến tổng thể tiết mục bị ảnh hưởng gì. Đa phần ai cũng chú ý những đoạn vũ đạo mới toanh mà BLACKPINK mang tới.

Theo chia sẻ từ YG thì phiên bản này cũng không hề giống với THE SHOW của BLACKPINK vào ngày 31 tới, nên là các Blink (fandom BLACKPINK) cứ chuẩn bị tinh thần mà "gục ngã" thêm lần nữa đi!

Ảo thuật gia Jennie chiếm spotlight của chị em BLACKPINK trên show Mỹ nhờ đôi giày ảo diệu: Cứ 1 giây đổi màu 1 lần? - Ảnh 4.

The Show sẽ chính thức diễn ra vào ngày 31/1 tới

Nguồn, Ảnh & Clip: YouTube, Twitter

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm