Thành viên TWICE đi ngủ cũng bật máy stream nhạc để nhóm đạt hạng cao, nhiệt huyết chẳng kém fan trong khoản "cày" thành tích

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:07 28/01/2021

Để các ca khúc của TWICE đạt thứ hạng cao, nữ idol này đã tranh thủ stream nhạc mọi lúc mọi nơi.

TWICE là minh chứng cho việc các thần tượng Kpop tự tải và stream nhạc của chính mình, hăng say "cày" thành tích chẳng kém gì fan. Trong 1 chương trình radio, nhóm nữ nhà JYP đã kể về việc này và tiết lộ thành viên chăm chỉ stream nhất. Nỗ lực của cô góp phần giúp TWICE thường xuyên đạt hạng cao trên BXH.

Cuộc trò chuyện mở đầu bằng việc DJ hỏi Mina rằng cô có bao giờ download ca khúc của nhóm để chúng tăng hạng không. Mỹ nhân người Nhật của TWICE thừa nhận rằng tất cả các thành viên đều làm vậy trong thời điểm comeback. Nữ idol cho biết: "Ngay sau khi bài hát ra mắt, tôi nghĩ chúng tôi đều sẽ nghe rất nhiều".

Mina kể là cả nhóm sẽ stream rất nhiều ngay khi bài hát của họ ra mắt

9 thành viên TWICE đều hết mình stream ca khúc của nhóm, tuy nhiên theo Nayeon và Jeongyeon thì Dahyun là người chăm chỉ nhất. Cô nàng rapper tranh thủ từng phút để "cày" các bài hát của TWICE, thậm chí bật máy stream nhạc kể cả khi đi ngủ.

Các thành viên chia sẻ: "Dahyun làm việc chăm chỉ lắm. Trước khi đi ngủ này, ở trong ô tô này. Cô ấy còn nghe nhạc khi ngủ".

Thành viên TWICE đi ngủ cũng bật máy stream nhạc để nhóm đạt hạng cao, nhiệt huyết chẳng kém fan trong khoản cày thành tích - Ảnh 2.

Dahyun là người chăm stream nhạc của TWICE nhất

Nayeon và Jeongyeon kể rằng Dahyun nghe nhạc của TWICE trước và trong khi ngủ, thậm chí stream khi đang trên xe

Không chỉ có vậy, trưởng nhóm Jihyo còn tiết lộ là dù TWICE có kết thúc quảng bá thì Dahyun cũng không ngừng stream nhạc giúp nhóm: "Trong suốt đợt quảng bá và thậm chí là khi chuẩn bị kết thúc. Kể cả khi đã hoàn thành đợt quảng bá, Dahyun vẫn tiếp tục nghe nhạc".

Dahyun giải thích đơn giản rằng cô tin điều quan trọng là phải nỗ lực trong mọi việc. Nữ idol cho biết: "Dù thế nào đi nữa thì chúng ta cũng phải nỗ lực. Vì thế nên tôi luôn cố gắng hết sức".

Thành viên TWICE đi ngủ cũng bật máy stream nhạc để nhóm đạt hạng cao, nhiệt huyết chẳng kém fan trong khoản cày thành tích - Ảnh 4.

Dahyun nỗ lực hết mình để đem lại thành tích tốt cho TWICE

Khi Dahyun được hỏi rằng liệu cô có stream nhạc vào lúc cả nhóm đến salon làm đẹp không, nữ rapper trả lời là mình có làm vậy. Cô nghe bài hát ở mọi nơi, ít nhất là mỗi tiếng 1 lần. Tuy một số người cho rằng lượt nghe cá nhân sẽ không đem lại hiệu quả lớn, nhưng Dahyun không đồng tình với ý kiến này. Cô khẳng định: "Dù chỉ là 1 người nhưng thế đã là có ích rồi".

Dahyun cho rằng dù chỉ là 1 người stream thì cũng có ích rồi

Nỗ lực của Dahyun như muốn cho người hâm mộ thấy rằng mỗi người trong số họ đã giúp TWICE đạt địa vị như hiện tại. Từ khi debut tới giờ, TWICE đã có 4 lần đạt PAK trên BXH âm nhạc, nhiều bài hát cũng đạt kết quả tốt đến nỗi girlgroup nhà JYP được coi là "quái vật nhạc số" suốt một thời gian dài. Thành tích của họ chắc chắn có sự đóng góp lớn của Dahyun và đồng đội - những người mong TWICE thành công hơn bất kỳ ai.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Thành viên TWICE đi ngủ cũng bật máy stream nhạc để nhóm đạt hạng cao, nhiệt huyết chẳng kém fan trong khoản cày thành tích - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm