Rosé chưa debut mà chị em thân thiết đã "spoil" bài solo hay đến nỗi phải "há hốc mồm", không uổng công chờ 3 năm ròng rã

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:57 28/01/2021

Chia sẻ từ người chị thân thiết của Rosé làm fan mong nữ idol trình làng ca khúc solo càng sớm càng tốt.

Dù Rosé chưa chính thức công bố ngày debut solo, tuy nhiên việc cô phát hành teaser video và chuẩn bị diễn ca khúc mới trong concert online của BLACKPINK khiến fan đứng ngồi không yên. Không khí càng nóng lên sau khi Ashley Choi - thành viên nhóm nhạc Ladies' Code và là một trong những người chị thân thiết của Rosé tiết lộ về bài hát sắp ra lò.

Rosé chưa debut mà chị em thân thiết đã spoil bài solo hay đến nỗi phải há hốc mồm, không uổng công chờ 3 năm ròng rã - Ảnh 1.

Nữ idol Ashley đã tiết lộ về ca khúc solo mới của Rosé

Nằm trong số những người được nghe trước sản phẩm solo của main vocal BLACKPINK, Ashley đã kể về cảm nhận khi nghe ca khúc trên chương trình Arirang Radio mới đây. Theo thành viên Ladies' Code, mọi người sẽ phải trầm trồ vì bài hát, cô thậm chí còn há hốc mồm vào lần đầu tiên nghe vì quá hay. Ashley còn phải ngừng khen gấp vì cô sợ mình sẽ tiết lộ những thứ quan trọng nếu nói nhiều hơn.

Ashley cho biết: "Các bạn sẽ phải bất ngờ với ca khúc. Lần đầu nghe mà tôi phải há hốc mồm. Đúng thế, đây chính là bài hát mà chúng ta đã chờ đợi suốt 3 năm. Nó sẽ trở nên… Thôi được rồi, tôi không nên tiết lộ thêm".

Ashley (Ladies' Code) tiết lộ về bài solo của Rosé

Chia sẻ từ người chị thân thiết của Rosé làm fan vô cùng háo hức. Ai cũng muốn sớm tới ngày 31/1 - thời điểm concert online của BLACKPINK tổ chức để sớm được nghe bài solo của cô nàng.

Fan bình luận:

- Đã hóng rồi, giờ chị "spoil" nữa còn hóng gấp N lần, huhu.

- Hội chị em đáng đồng tiền bát gạo ghê. Nghe chị Ashley "spoil" làm tim em lại nhảy tưng tưng lên vì hóng quá.

- Chờ 3 năm phải đáng đồng tiền bát gạo chứ.

Fan mong được nghe bài solo của Rosé càng sớm càng tốt sau khi Ashley "spoil" nhiệt tình

Ashley sinh năm 1991, cô là gương mặt quen thuộc với cộng đồng fan BLACKPINK vì chơi thân với Rosé từ lâu. 2 cô gái thường xuyên đi chơi và ăn uống cùng nhau.

Rosé chưa debut mà chị em thân thiết đã spoil bài solo hay đến nỗi phải há hốc mồm, không uổng công chờ 3 năm ròng rã - Ảnh 4.

Ashley và Rosé là đôi bạn thân thiết trong Kbiz

Bộ đôi trở thành bạn bè khi cùng đi nhà thờ, thậm chí Ashley còn kể rằng mối duyên của họ bắt đầu từ việc cả hai nói dối về nghề nghiệp của mình. Ashley hiện đang là DJ của chương trình Arirang Radio. Sau ngày Ladies' Code ngừng hoạt động, cô còn làm công việc YouTuber.

Nguồn: FB - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt

    Tám Tin Tối: NS Giang Còi đột ngột qua đời, người hâm mộ và cả showbiz Việt bàng hoàng gửi lời vĩnh biệt
  • Đọc thêm