Anh Tú tung MV nhưng lại ngầm công khai Diệu Nhi khá "cồng kềnh" làm fan giận dỗi: "Chị nhà rõ rồi còn bày đặt cô ấy"

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/02/2021

Pha "thả thính" kiêm luôn ngầm công khai "cô ấy" từ Anh Tú làm các fan vừa mừng vừa "suy sụp" vì quá... lắt léo.

Tối 8/2, nam diễn viên/ca sĩ Anh Tú đã tung ra ca khúc mới toanh có tên Mình Đừng Quên Nhau. Chia sẻ trên trang cá nhân, Anh Tú mong muốn đây như một món quà cuối năm ý nghĩa gửi tặng đến các fan cũng như khán giả.

Chính bởi vậy mà lần này, anh chàng không quay MV giống như các sản phẩm khác mà chỉ đơn giản "so deep" cùng diễn viên Thuận Nguyễn xuyên suốt trên ô tô. Đáng chú ý, không chỉ thể hiện một mình mà lần này, Mình Đừng Quên Nhau còn có màn góp giọng của một giọng ca nữ mà Anh Tú gọi là "cô ấy". 

Mình Đừng Quên Nhau - Anh Tú Atus x cô ấy x TINLE

Dù nhân vật "cô ấy" chỉ hát 2 câu ngắn ngủi nhưng chiếc giọng quen quen này lập tức được các fan đoán ngay đó chính là Diệu Nhi. Bên dưới clip của Anh Tú, không ít người hâm mộ bình luận tên Diệu Nhi và còn gọi cô nàng là... chị nhà. Chẳng những thế, có fan còn "giận dỗi" Anh Tú khi cho rằng giọng nữ này chắc chắn là chị nhà Diệu Nhi nhưng anh còn bày đặt gọi là "cô ấy". 

Anh Tú thể hiện ca khúc mới còn Thuận Nguyễn đóng vai trò góp phần "so deep" trong clip

Pha diễn đầy tâm trạng của Anh Tú khi giọng được cho là Diệu Nhi cất lên

Một số bình luận bên dưới clip: 

- Có quá nhiều "nội dung" trong video này. 

- Giọng Diệu Nhi ở cuối clip đúng không mọi người ơi.

- Giọng chị nhà chứ ai kkk.

- Nghe khúc luyến biết ngay giọng bà Nhi nhà mình.

- Cuối cùng Diệu Nhi cũng đã chịu hát nghiêm túc rồi mọi người ạ. 

- Thật sự là nghe giọng nữ hát mà tôi tưởng tượng ra tiếng cười sảng của Diệu Nhi kkk.

- Nghe luyến láy đặc sệt bà Nhi. Hẳn là cô ấy. Eo hạnh phúc thế. 

- Chị nhà Diệu Nhi chứ ai mà còn bày đặt cô ấy.

Anh Tú tung MV nhưng lại ngầm công khai Diệu Nhi khá cồng kềnh làm fan giận dỗi: Chị nhà rõ rồi còn bày đặt cô ấy - Ảnh 4.

Diệu Nhi đang được các fan gọi tên ngay dưới video ca khúc mới của Anh Tú

Không chỉ vậy, Anh Tú còn tung hint hé lộ nhân vật "cô ấy" theo cách không-giống-ai. Cụ thể, bên dưới phần bình luận, Anh Tú đính kèm link và bật mí "cô ấy" nằm trong chính đường link này. Khi truy cập, các fan càng thêm ngỡ ngàng khi tiêu đề như sau: "Anh Tú chọn đúng sinh nhật công khai "vợ", nhưng sao không phải Diệu Nhi thế này?". 

Và rồi, nhân vật "vợ" trong bài viết không ai khác lại cũng chính là chàng bạn thân Thuận Nguyễn. Trong khi đó, Thuận Nguyễn còn đang mải "deep" trong clip thế kia thì giọng ca nữ cất tiếng hát được fan "auto" khẳng định là nhân vật còn lại trong bài viết. Có thể thấy, dù có pha hé lộ "cô ấy" khá cồng kềnh nhưng với các fan vẫn vô cùng phấn khích khi Anh Tú đã ngầm công khai Diệu Nhi chính là "người ấy" của mình. 

Anh Tú tung MV nhưng lại ngầm công khai Diệu Nhi khá cồng kềnh làm fan giận dỗi: Chị nhà rõ rồi còn bày đặt cô ấy - Ảnh 6.

Anh Tú gửi gắm một đường link hé lộ nhân vật "cô ấy"

Anh Tú tung MV nhưng lại ngầm công khai Diệu Nhi khá cồng kềnh làm fan giận dỗi: Chị nhà rõ rồi còn bày đặt cô ấy - Ảnh 7.

Và khi truy cập, tiêu đề Anh Tú - Diệu Nhi lại hiện rõ mồn một thế này

Anh Tú tung MV nhưng lại ngầm công khai Diệu Nhi khá cồng kềnh làm fan giận dỗi: Chị nhà rõ rồi còn bày đặt cô ấy - Ảnh 8.

Các fan của cặp đôi Diệu Nhi - Anh Tú còn hy vọng cả hai sẽ sớm công khai và về chung một nhà

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm