Anh trai lên mạng "bóc" cô em gái kém 14 tuổi nghịch ngợm nhưng dân tình chỉ thấy đáng yêu hết phần thiên hạ!

N.N, Theo Helino 14:54 24/05/2018

Thấy em nghịch ngợm thì cũng cáu thật đấy nhưng chỉ cần nó trưng ra bản mặt đáng yêu, ngây thơ vô tội là người anh nào mà chẳng "mềm tim" mà tha thứ ngay!

Mới đây, một anh chàng đã đăng đàn "bóc phốt"... cô em gái nhỏ cách mình 14 tuổi. Gọi là "bóc phốt" thế chứ cách anh chàng "nói xấu" em gái mình khiến ai cũng cảm thấy việc có một cô em thực sự rất tuyệt vời, dù theo cách này hay cách khác.

"Không biết trong group có ai có em gái nhỏ hơn hẳn 1 giáp như em không , chính xác là 14 năm. Cảm giác khi đang làm quàng thượng trong nhà rồi đột nhiên có thêm một con boss chiếm mất vị trí của mình lúc đầu hơi có hụt hẫng. Nhưng một khi quen rồi thì yêu nó kinh khủng" - Anh chàng Huy Thanh chia sẻ trong một group nổi tiếng. 

Anh trai lên mạng bóc cô em gái kém 14 tuổi nghịch ngợm nhưng dân tình chỉ thấy đáng yêu hết phần thiên hạ! - Ảnh 1.

Cô em gái bị anh trai "bóc phốt"

Dù vậy, anh chàng vẫn không thể yêu được những trò nghịch ngợm của cô em gái mà theo Huy Thanh thì "tuy là con gái nhưng mà nghịch hơn cả con trai". Cụ thể, mẹ của anh chàng đã mang đỗ đen lên sân thượng để phơi nhưng chỉ ít phút sau khi mẹ đi chợ thì đám đậu đã tung toé ở khắp mọi nơi. "Nghi phạm" của vụ nghịch phá này chắc chắn không ai khác ngoài cô em gái rồi!

Đoạn clip Huy Thanh đang phạt cô em gái nhặt đậu vì đã nghịch ngợm khiến rất nhiều người xuýt xoa vì cô em phụng phịu, hờn dỗi rất đáng yêu. Nhiều người còn liên tưởng cô em đang là Tấm  phải nhặt đậu còn anh trai là... mẹ ghẻ nữa cơ! Xem ra vụ "bóc phốt" này của anh chàng mang lại tác dụng hơi ngược mất rồi!

Được biết, cô em gái của Huy Thanh có tên là Trâm Anh. Trâm Anh là một cô bé rất nghịch ngợm nhưng vẫn biết nghe lời. Ngoài ra, cô em đáng yêu này còn rất thích hát hò nữa đấy! Anh chàng cũng chia sẻ mình luôn cưng chiều và dù cô em có nghịch ngợm thế nào anh chàng luôn phải "đầu hàng" trước vẻ đáng yêu của em. 

Anh trai lên mạng bóc cô em gái kém 14 tuổi nghịch ngợm nhưng dân tình chỉ thấy đáng yêu hết phần thiên hạ! - Ảnh 4.

Cô bé Trâm Anh rất đáng yêu

Anh trai lên mạng bóc cô em gái kém 14 tuổi nghịch ngợm nhưng dân tình chỉ thấy đáng yêu hết phần thiên hạ! - Ảnh 5.

Có em gái và được làm anh trai thật là một điều thú vị và may mắn nhỉ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm