Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em "dắt" đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn

Vũ Quang, Theo Helino 16:48 18/05/2018

"Khi có ai hỏi thế nào là tình bạn đúng nghĩa, mình sẽ cho họ xem những hình ảnh này!" - Facebook Huyền Phương chia sẻ.

"Cả thanh xuân, số bạn của mình chỉ đếm trên đầu ngón tay. Bọn mình 4 đứa, chơi với nhau từ hồi lớp 3, suốt thời trẻ trâu như hình với bóng, đi đâu cũng dính lấy nhau. 

Nhưng giờ lớn rồi, mỗi đứa một ước mơ, một con đường khác nhau. Bọn nó ở lại còn mình thì qua Nhật học. Ba đứa ao ước hẹn hò nhau, khi nào có điều kiện sẽ đi du lịch cùng nhau. Vậy mà chưa kịp thực hiện thì mình đã đi học mất rồi!

Hôm nay lên Facebook thấy 3 đứa kia đi in ảnh mình ra rồi vác từ Hà Nội vào Sài Gòn đi du lịch. Tự nhiên cảm thấy ấm lòng, hạnh phúc và nhớ 3 đứa ghê gớm!" 

Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 1.

Ăn sáng Phương ơi! (Ảnh NVCC)

Đó là lời chia sẻ của Facebook Huyền Phương, sinh năm 1999, hiện đang là du học sinh ngành Quản trị khách sạn tại Tokyo, Nhật Bản. "Khi có ai hỏi thế nào là tình bạn đúng nghĩa, mình sẽ cho họ xem những hình ảnh này. Trong tình bạn không tồn tại những thứ như khoảng cách hay sự lãng quên. May mắn lớn nhất của mình chính là có những người bạn tuyệt vời thế này!" - Huyền Phương chia sẻ thêm.

Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 2.

Hội bạn thân của bạn trẻ Huyền Phương (Ảnh NVCC)

Mỗi người có lẽ đều có cho riêng mình một hội bạn thân ơi là thân, như dính chặt lấy nhau, cùng nhau làm mọi thứ. Chỉ ở bên "bọn nó" bạn mới có thể là chính mình, có thể làm đủ mọi trò điên rồ, ngu ngốc nhất mà chẳng lo bị đánh giá, phán xét. 

Nếu có cơ hội để cùng nhau đi du lịch thì chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, một trong những ký ức đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người. Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng nhau sải bước, bay nhảy giữa biển xanh nắng vàng, cùng nhau ăn những món mà cả đội đều thích, cùng nhau tạo dáng trong những bức hình sống ảo lung linh?

Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 3.

Ảnh NVCC

Huyền Phương và nhóm bạn của mình cũng không ngoại lệ, nhưng vì định hướng riêng mà Huyền Phương phải tạm xa những người chị em của mình để sang Nhật Bản du học. Tuy vậy bằng cách vô cùng độc đáo và dễ thương, nhóm bạn vẫn có chuyến du lịch chung như những gì các nàng đã từng hứa hẹn.

Những hình ảnh sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức gây chú ý và khiến cư dân mạng vô cùng yêu thích, qua đó nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh cho thấy "du lịch từ xa là có thật", và nếu cũng có đứa bạn đang đi học xa, thì hãy tham khảo cách này nhé!

"Tuyệt vời quá, thực sự ngưỡng mộ tình bạn của các bạn." - Facebook Mai Mai bình luận.

"Bạn bè thế chứ. Đi đâu, lúc nào cũng luôn nhớ về nhau. Nhắc tới tự nhiên thấy nhớ con bạn đang ở xa thế, chắc sẽ làm một chuyến thế này cho nó" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 4.
Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 5.
Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 6.
Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 7.
Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 8.
Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 9.
Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 10.
Dù đang du học xa nhà, cô gái trẻ vẫn được hội chị em dắt đi du lịch khắp nơi bằng một tấm ảnh chân dung cỡ lớn - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm