Anh trai Goo Hara xuất hiện trên truyền hình sau khi luật bảo vệ em gái bị bác bỏ: "Có lúc tôi chỉ muốn chết đi cho xong"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:05 27/05/2020

Sau buổi họp báo đẫm nước mắt, anh trai Goo Hara tiếp tục có những chia sẻ trên truyền hình.

Sau khi Goo Hara qua đời, anh trai của nữ Idol là Goo Ho In đã tích cực phác thảo ra "Đạo luật Goo Hara" nhằm bảo vệ em gái trước người mẹ tham lam, đòi thừa hưởng tài sản. Tuy nhiên, đạo luật này đã bị Quốc hội bác bỏ vì cần sửa đổi bổ sung để được xét duyệt và điều này khiến Ho In đau lòng đến mức bật khóc.

Trong tập phát sóng vào ngày 27/5 của chương trình "Access Showbiz Tonight", anh trai Hara đã chia sẻ cảm xúc về việc đạo luật bảo vệ em gái mình cũng như những người phụ nữ khác chưa đủ điều kiện để xét duyệt: "Tôi cảm thấy đau khổ và cay đắng khi nó không được thông qua".

Anh trai Goo Hara xuất hiện trên truyền hình sau khi luật bảo vệ em gái bị bác bỏ: Có lúc tôi chỉ muốn chết đi cho xong - Ảnh 2.

Về việc mẹ ruột yêu cầu quyên thừa kế tài sản của Hara, Ho In chia sẻ: "Đầu tiên, điều này thật vô lý. Thật không thể chấp nhận được việc ai đó thậm chí còn không biết em gái tôi đã mặc trang phục tang lễ truyền thống như thế nào mà chỉ biết chào đón khách ở lễ tang.

Cả tôi và em gái đều có những ký ức mơ hồ về mẹ ruột. Tôi không biết bà ấy sẽ đưa ra yêu cầu gì trong khi bà ấy còn chẳng làm gì cho Hara cả. Có lúc tôi chỉ muốn chết đi cho xong".

Anh trai Goo Hara xuất hiện trên truyền hình sau khi luật bảo vệ em gái bị bác bỏ: Có lúc tôi chỉ muốn chết đi cho xong - Ảnh 3.
Anh trai Goo Hara xuất hiện trên truyền hình sau khi luật bảo vệ em gái bị bác bỏ: Có lúc tôi chỉ muốn chết đi cho xong - Ảnh 4.
Anh trai Goo Hara xuất hiện trên truyền hình sau khi luật bảo vệ em gái bị bác bỏ: Có lúc tôi chỉ muốn chết đi cho xong - Ảnh 5.

Trước đó, Ho In bật khóc trong buổi họp báo về việc "đạo luật Goo Hara" chưa được thông qua

(Nguồn: AK)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm