Ảnh thời trẻ của Đường Tăng điển trai nhất màn ảnh được đào lại: Visual chuẩn nam thần, nhìn hình bây giờ mà tiếc nuối

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 09:47 26/04/2022

Cuộc sống mưu sinh vất vả ở độ tuổi ngoài 60 khiến Đường Tăng điển trai nhất màn ảnh sa sút đi ít nhiều.

Từ Thiếu Hoa được mệnh danh là Đường Tăng đẹp nhất trong Tây Du Ký phiên bản 1986. Đáng tiếc thời lượng lên hình của ông không nhiều do việc bỏ vai giữa chừng vì vấn đề cát-xê, mà đến nay báo chí vẫn đưa tin rằng ông đố kị khi cát-xê của mình thấp hơn của "Bát Giới" Mã Đức Hoa.

Ảnh thời trẻ của Đường Tăng điển trai nhất màn ảnh được đào lại: Visual chuẩn nam thần, nhìn hình bây giờ mà tiếc nuối - Ảnh 1.
Ảnh thời trẻ của Đường Tăng điển trai nhất màn ảnh được đào lại: Visual chuẩn nam thần, nhìn hình bây giờ mà tiếc nuối - Ảnh 2.

Gần đây trên mạng xã hội, những hình ảnh thời trẻ, khi chưa "xuống tóc" của Từ Thiếu Hoa được đào lại. Không hổ danh là Đường Tăng điển trai nhất màn ảnh, nhìn Từ Thiếu Hoa thời trẻ trông không thua kém gì bất kì nam thần đình đám nào. Có điều, dù sở hữu nhan sắc và diễn xuất ấn tượng nhưng sự nghiệp của ông lại không mấy vẻ vang. Đến nay người ta vẫn chỉ nhớ đến ông thông qua vai diễn Đường Tăng kinh điển nhưng ngắn ngủi năm nào.

Ảnh thời trẻ của Đường Tăng điển trai nhất màn ảnh được đào lại: Visual chuẩn nam thần, nhìn hình bây giờ mà tiếc nuối - Ảnh 3.

Chính vì "chết vai" với Đường Tăng mà ở tuổi ngoài 60, khán giả vẫn thấy Từ Thiếu Hoa đi hát ngoài đường phố, trên các sự kiện với tạo hình Đường Tăng. Vì mưu sinh vất vả, ông cũng không còn giữ được vẻ ngoài lãng tử ngày nào, khán giả cũng chỉ trích ông vì "ăn mày quá khứ", ngày xưa chấp nhặt vài đồng lẻ, nay lại kiếm cơm bằng hình tượng Đường Tăng.

Ảnh thời trẻ của Đường Tăng điển trai nhất màn ảnh được đào lại: Visual chuẩn nam thần, nhìn hình bây giờ mà tiếc nuối - Ảnh 4.
Ảnh thời trẻ của Đường Tăng điển trai nhất màn ảnh được đào lại: Visual chuẩn nam thần, nhìn hình bây giờ mà tiếc nuối - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/anh-thoi-tre-cua-duong-tang-dien-trai-nhat-man-anh-duoc-dao-lai-visual-chuan-nam-than-nhin-hinh-bay-gio-ma-tiec-nuoi-20220426090353097.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm