Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 13/09/2021

Nhìn vào những tấm hình không qua chỉnh sửa này, liệu bạn có vỡ mộng vì nhan sắc của Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Đường Yên,... hoàn toàn không như mơ?

Người hâm mộ làng giải trí xứ Trung luôn tự hào với dàn mỹ nhân sở hữu nhan sắc và vóc dáng đẳng cấp. Các sự kiện lớn nhỏ của Cbiz đón nhận sự quan tâm khổng lồ của công chúng, nhất cử nhất động của các minh tinh đều dễ dàng gây tranh cãi trên MXH. Đặc biệt, chủ đề nhan sắc thật của các nữ thần luôn thu hút sự chú ý của tín đồ sùng bái nhan sắc mỹ nhân Cbiz.

Mới đây, 1 bài viết trên trang Sohu đã chia sẻ loạt ảnh không qua chỉnh sửa photoshop của loạt sao nổi tiếng. Rất nhiều người gây thất vọng vì nhan sắc không như mơ, trong khi đó vẫn có minh tinh khiến dân tình bất ngờ vì vẻ đẹp ấn tượng.

Dương Mịch

Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương - Ảnh 2.

Soi cận cảnh visual của Dương Mịch trong 1 sự kiện diễn ra năm 2020, netizen bất ngờ với gương mặt già sọm, làn da kém săn chắc, đặc biệt là vùng cổ gân guốc, nhăn nheo. Đây chính là những bằng chứng về dấu hiệu lão hoá nữ thần họ Dương đang phải đối mặt

Địch Lệ Nhiệt Ba

Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương - Ảnh 3.

Trái ngược với những tấm hình được photoshop hoàn hảo không tì vết, hoá ra Nhiệt Ba có khá nhiều khuyết điểm nhan sắc. Vùng da chảy xệ, nhăn nheo của nữ diễn viên gây bất ngờ với người hâm mộ

Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương - Ảnh 4.

Phần da dưới vùng mắt của Nhiệt Ba để lộ khuyết điểm khá rõ ràng

Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương - Ảnh 5.

Đứng chung khung hình với Angela Baby, mỹ nhân Tân Cương hoàn toàn bị lép vế. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn gây ấn tượng với làn da trẻ trung, nét mặt rạng rỡ

Triệu Lộ Tư

Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương - Ảnh 6.

2 năm trở lại đây, Triệu Lộ Tư được kỳ vọng là nữ thần nhan sắc thế hệ mới. Vậy nhưng, trong bức ảnh không chỉnh sửa, người đẹp lộ khuyết điểm cằm nọng khá rõ ràng, gương mặt không thanh thoát như trên ảnh đã chỉnh sửa

Cáp Ni Khắc Tư

Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương - Ảnh 7.

Nhân vật gây bất ngờ nhất trong loạt ảnh không qua chỉnh sửa chính là "đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba" là Cáp Ni Khắc Tư. Cô nàng gây ấn tượng với làn da căng tràn sức sống, nụ cười rạng rỡ, nhan sắc gần như không có bất cứ khuyết điểm nào

Đường Yên

Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương - Ảnh 8.

Bà xã La Tấn cũng lộ dấu hiệu lão hoá rõ rệt phần da dưới mắt. Nếp nhăn hằn rõ trên gương mặt nữ diễn viên cho thấy sự mệt mỏi, căng thẳng mà người đẹp trải qua

Đàm Tùng Vận

Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương - Ảnh 9.

Một nhân vật khác gây ấn tượng không kém là Đàm Tùng Vận. Mỹ nhân "hack tuổi" khiến các fan tròn mắt vì làn da căng mịn, không có nếp nhăn, nụ cười rạng rỡ

Ảnh không PTS tiết lộ nhan sắc thật: Dương Mịch già sọm, Nhiệt Ba da chảy xệ mặt bóng dầu, bất ngờ nhất là mỹ nhân Tân Cương - Ảnh 10.

Dù cho phần make up hơi "dừ" nhưng không thể phủ nhận nét đẹp của Đàm Tùng Vận là điều mà nhiều cô gái mơ ước

Nguồn: Sohu, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm