Nghệ sĩ Cbiz nườm nượp chúc mừng sinh nhật Dương Mịch, nhà Nhiệt Ba gây tranh cãi vì hành động thiếu tôn trọng đàn chị

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:28 12/09/2021

Những bình luận bên dưới bài viết chúc mừng sinh nhật Dương Mịch của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến các tờ báo lớn chú ý.

Làng giải trí xứ Trung ngày hôm nay (12/9) sôi động và náo nhiệt vì ngày sinh nhật mừng tuổi 35 của Dương Mịch.

Ngay từ buổi tối ngày hôm qua (11/9), vô số nghệ sĩ trong Cbiz như Vương Nghệ Cẩn, Trương Vân Long, Lưu Nhuế Lân, Hoàng Mộng Oánh,... đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho nàng Đại Mịch Mịch. Trên Weibo, nữ thần họ Dương cũng đã khoe những tấm hình đón tuổi mới bên bánh kem và 2 hộp quà handmade do các fan gửi tặng.

Dương Mịch đón tuổi mới giản đơn bên bánh kem sinh nhật cùng gương mặt không giấu nổi niềm hạnh phúc

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng là một trong những nhân vật có tâm nhất trong việc chúc mừng sinh nhật Dương Mịch. Đúng 0h00 ngày 12/9, Nhiệt Ba đăng ảnh 2 tấm hình của nàng "Bạch Thiển" kèm lời chúc: "Lại là 1 sinh nhật nữa của mỹ nhân. Chúc đại mỹ nhân Dương Mịch tuổi mới vui vẻ. Hôn chị thật nhiều".

Vậy nhưng, những gì diễn ra phía dưới phần bình luận bài đăng của Nhiệt Ba lại đang gây tranh cãi kịch liệt. Người hâm mộ nàng "Phượng Cửu" liên tục đăng tải hình ảnh... chúc mừng Nhiệt Ba được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc trong LHP Quốc tế Seoul, không đề cập tới việc sinh nhật của Dương Mịch ra sao. Hành động này càng đổ thêm dầu vào lửa cho mối quan hệ nhạy cảm giữa 2 chị em Mịch - Ba suốt 2 năm qua.

Bài chúc mừng sinh nhật Dương Mịch trở thành nơi fan Nhiệt Ba chúc mừng thần tượng

Hành động trên vấp phải sự tranh cãi trên MXH. Nhiều người cho rằng, fan của Nhiệt Ba tự dồn thần tượng vào đường cùng khi cố tình gây chiến với nhà Dương Mịch, không ít ý kiến lại tố fan nữ diễn viên quá vô duyên khi đăng vào bài viết chúc mừng sinh nhật đàn chị.

Trong công ty giải trí Gia Hành, Dương Mịch và Nhiệt Ba nổi tiếng là cặp chị em thân thiết. Người đẹp họ Dương dành nhiều tâm huyết để nâng đỡ đàn em, tuy nhiên từ năm ngoái, trên MXH xuất hiện tin đồn Nhiệt Ba muốn rời khỏi công ty, tự lập studio cá nhân riêng. Rất nhiều thông tin tiết lộ cặp chị em gặp bất hoà. Vì vấn đề này mà fandom đôi bên khẩu chiến kịch liệt. Trong khi Dương Mịch bị fan Nhiệt Ba tố bóc lột sức lao động, thì fan của Dương Mịch phản pháo và cho biết người đẹp Tân Cương mới chính là kẻ vong ân bội nghĩa.

Nghệ sĩ Cbiz nườm nượp chúc mừng sinh nhật Dương Mịch, nhà Nhiệt Ba gây tranh cãi vì hành động thiếu tôn trọng đàn chị - Ảnh 4.
Nghệ sĩ Cbiz nườm nượp chúc mừng sinh nhật Dương Mịch, nhà Nhiệt Ba gây tranh cãi vì hành động thiếu tôn trọng đàn chị - Ảnh 5.

Từng là hảo tỷ muội thân thiết, vậy nhưng 2 năm qua 2 chị em liên tục vướng tin đồn bất hoà, trở mặt với nhau

Nghệ sĩ Cbiz nườm nượp chúc mừng sinh nhật Dương Mịch, nhà Nhiệt Ba gây tranh cãi vì hành động thiếu tôn trọng đàn chị - Ảnh 6.
Nghệ sĩ Cbiz nườm nượp chúc mừng sinh nhật Dương Mịch, nhà Nhiệt Ba gây tranh cãi vì hành động thiếu tôn trọng đàn chị - Ảnh 7.

Ngày sinh nhật của Dương Mịch lại trở thành buổi tranh cãi giữa fan 2 nhà

Nguồn: Weibo, BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm