HOT: Không phải Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba bị bắt gặp hớt hải đi hẹn hò với mỹ nam Sơn Hà Lệnh ngay trong đêm?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 15:26 10/09/2021

Truyền thông đặt ra câu hỏi phải chăng Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn đã nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác với nhau trong An Lạc Truyện.

Ngày hôm nay, showbiz Hoa ngữ xôn xao vì tin đồn Dương Dương đang hẹn hò với "Thánh trà xanh" Triệu Lộ Tư. Trong khi cả 2 vẫn chưa lên tiếng thì ở 1 diễn biến khác, netizen lại đặt nghi vấn Địch Lệ Nhiệt Ba đang có mối quan hệ cực kỳ đáng ngờ với bạn diễn Cung Tuấn khi cả 2 bị bắt gặp hẹn hò trong đêm.

Theo nguồn tin từ phía paparazzi, họ đã thấy Cung Tuấn cùng trợ lý chạy đến 1 thẩm mỹ viện. Một lúc sau, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng hớt hải chạy tới đây, đội mũ và đeo khẩu trang kín mít như sợ bị nhận ra. 

Mãi một lúc sau, cả 2 mới rời khỏi đây. Tuy nhiên, mỹ nam Sơn Hà Lệnh tỏ ra vô cùng thận trọng khi rời khỏi thẩm mỹ viện trước, 1 lúc sau là Nhiệt Ba. Hành động này của 2 người tránh để bị phát hiện xuất hiện chung trong 1 khung hình.

Tại phim trường An Lạc Truyện, cả 2 có khá nhiều khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Điều này làm dấy lên tin đồn Địch Lệ Nhiệt Bà và đồng nghiệp "phim giả tình thật", hẹn hò với nhau tại phim trường. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cả 2 chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Những khoảnh khắc đáng yêu của Nhiệt Ba và đồng nghiệp bằng tuổi

Tạo hình trên phim trường của cả 2 đều vô cùng ấn tượng

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm