"Team qua đường" bắt gặp Nhiệt Ba quay quảng cáo, nhan sắc lẫn body khi không PTS liệu có thần thánh như lời đồn?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 07/09/2021

Mỗi lần có netizen đăng ảnh không PTS của Nhiệt Ba là mỗi lần người hâm mộ có dịp xôn xao bàn tán.

Là mỹ nhân được đánh giá sở hữu nhan sắc ấn tượng nhất trong dàn tiểu Hoa đán 9X xứ Trung, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được nhiều sự quan tâm mỗi lần dự sự kiện, chụp hình tạp chí. Nét đẹp của nữ thần Tân Cương được netizen tung hô và gây được ấn tượng không chỉ ở Trung Quốc mà toàn châu Á. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn tò mò về nhan sắc thật sự của Nhiệt Ba ngoài đời thật ra sao.

Tối ngày 6/9, 1 blogger đình đám xứ Trung đã chia sẻ hình ảnh "team qua đường" bắt gặp Địch Lệ Nhiệt Ba đi quay quảng cáo cho 1 thương hiệu. Những tấm hình không PTS đã tiết lộ nhan sắc và vóc dáng thực của nàng "Phượng Cửu".

Team qua đường bắt gặp Nhiệt Ba quay quảng cáo, nhan sắc lẫn body khi không PTS liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba bận rộn ghi hình quảng cáo cho 1 thương hiệu. Cô nàng gây ấn tượng với vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh mai trong chiếc váy trắng

Team qua đường bắt gặp Nhiệt Ba quay quảng cáo, nhan sắc lẫn body khi không PTS liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 3.

Cận cảnh nhan sắc người đẹp xứ Trung. Chẳng cần PTS hay filter ảo diệu, Nhiệt Ba vẫn chứng minh visual đẳng cấp với gương mặt thon nhỏ, dịu dàng

Team qua đường bắt gặp Nhiệt Ba quay quảng cáo, nhan sắc lẫn body khi không PTS liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 4.

Dù chỉ chụp ở góc độ khá xa nhưng Nhiệt Ba vẫn khiến dân tình bất ngờ với làn da trắng mịn, đặc biệt là góc nghiêng thần thánh khoe sống mũi cao "như muốn đòi mạng"

Team qua đường bắt gặp Nhiệt Ba quay quảng cáo, nhan sắc lẫn body khi không PTS liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 5.

Sở hữu chiều cao 1m68 cùng tỷ lệ cơ thể cân đối, người đẹp xứ Trung gây ấn tượng với vóc dáng không chút mỡ thừa, ngoại hình không thể chê được ở điểm nào

Nhiều netizen nhận xét, so với nhiều tấm hình được studio chỉnh sửa trên MXH, nhan sắc của Nhiệt Ba ngoài đời không có nhiều điểm khác biệt. Những nét đẹp ấn tượng nhất của người đẹp đều được giữ nguyên vẹn. Đó mới là điều khiến cho nàng "Phượng Cửu" trở thành mỹ nhân nhận được sự mến mộ của đông đảo người hâm mộ.

Team qua đường bắt gặp Nhiệt Ba quay quảng cáo, nhan sắc lẫn body khi không PTS liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 6.
Team qua đường bắt gặp Nhiệt Ba quay quảng cáo, nhan sắc lẫn body khi không PTS liệu có thần thánh như lời đồn? - Ảnh 7.

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm