"Anh hậu" Shin Hye Sun lần đầu lộ diện ở hậu trường phim mới: Visual lung linh nhưng sao hơi gầy ha!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:10 15/04/2022

Đã khá lâu rồi khán giả mới lại được thấy Shin Hye Sun trên phim trường.

Tháng 10 năm ngoái, "anh hậu" Shin Hye Sun xác nhận tái xuất trong bộ phim điện ảnh Brave Citizen, bất chấp việc trước đó bản thân bị tẩy chay ké vì lùm xùm xuyên tạc lịch sử của bộ phim Mr. Queen. Mới đây, bộ phim đã đóng máy sau gần nửa năm. Shin Hye Sun và nam chính Lee Jun Young cũng lần đầu đăng tải những khoảnh khắc hậu trường nét căng của mình.

Anh hậu Shin Hye Sun lần đầu lộ diện ở hậu trường phim mới: Visual lung linh nhưng sao hơi gầy ha! - Ảnh 1.

Trước đó, Shin Hye Sun đã một vài lần bị người đi đường bắt gặp đang ghi hình phim. Trong những bức ảnh hậu trường chất lượng thấp, khán giả phát hiện Shin Hye Sun nhìn khá gầy, có vẻ cô đã giảm cân cho vai diễn lần này. Và quả thật ở hậu trường chính thức, Shin Hye Sun nhìn "nhỏ con" hơn hẳn thời Mr. Queen. Dù vậy nhan sắc của cô vẫn rất xinh đẹp, rạng rỡ. 

Anh hậu Shin Hye Sun lần đầu lộ diện ở hậu trường phim mới: Visual lung linh nhưng sao hơi gầy ha! - Ảnh 2.

Được biết Brave Citizens là một bộ phim hành động anh hùng kể về một công dân nhỏ bé Si Min (Shin Hye Sun), từng là một ngôi sao quyền anh đang lên nhưng đã trở thành một giáo viên. Khán giả hiện đang rất kì vọng vào diễn xuất cũng như những cảnh phim hành động của Shin Hye Sun phải đấu tranh để nhận được công việc chính thức.

Anh hậu Shin Hye Sun lần đầu lộ diện ở hậu trường phim mới: Visual lung linh nhưng sao hơi gầy ha! - Ảnh 3.

Brave Citizens hiện chưa có lịch phát sóng.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/anh-hau-shin-hye-sun-lan-dau-lo-dien-o-hau-truong-phim-moi-visual-lung-linh-nhung-sao-hoi-gay-ha-20220415100759835.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm