Anh em cây khế nhà BTS: chúc mừng sinh nhật em út Jungkook bằng đại hội ảnh dìm!

Fanti, Theo Helino 07:30 02/09/2018

Anh anh em em, tốt dễ sợ.

Tạm bỏ qua sự việc căng thẳng với Hoà Minzy sang một bên, hôm nay có lẽ các fan của BTS đang tập trung tổ chức chúc mừng sinh nhật "Golden Maknae" (Em út vàng) của nhóm nhỉ? Theo dõi Jungkook từ những ngày mới debut khi mới chỉ là một đứa trẻ, hôm nay Jungkook đã chính thức bước sang tuổi 22 (tính theo tuổi Hàn), trở thành một chàng trai trưởng thành vạn người mê rồi!

Và đương nhiên, các anh của Jungkook sẽ không bỏ lỡ một ngày đặc biệt này để... dìm cậu em nhỏ. Định nghĩa của bạn thân, bạn tốt, anh em xương máu như người trong gia đình là cái gì cơ chứ. Suy cho cùng cũng chỉ chờ đến ngày này để xả ảnh xấu xí của nhân vật chính mà thôi!!

Đúng là một trò đùa thường thấy của những nhóm bạn thân, lần lượt các người anh là Jimin, Jin, J-Hope, Suga, RM và V đều gửi đến Jungkook những lời chúc mừng sinh nhật đầy mùi châm chọc. BTS cũng đã quá nổi tiếng trong việc lấy nhau ra làm trò đùa, cũng bởi vì thân nhau quá mà.

Chàng trai center của nhóm nhạc nổi tiếng toàn cầu đây, các bạn còn chần chừ gì nữa mà không lưu ngay những tấm ảnh dìm này lại?

Đầu tiên là một sự khởi động nhẹ nhàng của ông anh Namjoon (RM). Gửi đến Jungkook: "Đừng ngủ khi lũ bạn còn thức!"

Tiếp đến là phần tiếp đạn của ông anh cả Jin. Jungkook định theo phong cách Harajuku à hay gì?

Bắt đầu đến màn bom ảnh của Jimin nhé. Lưu về làm meme gấp đi!

Trước tiên là màn selfie rung lắc của 2 anh em.

Anti không đáng sợ. Anh em trong nhà mới là đáng sợ!!! Jungkook ăn ở kiểu gì mà để các anh không nể nang gì thế em ơi?

Thật chắc chỉ có đúng J-Hope là đối xử tử tế với Jungkook thôi nhỉ... Một chiếc video hát hò mê đắm lòng người. Chỉ tiếc mặt mộc bóng dầu quá nhé.

Jungkook (BTS) hát "Now & Forever" của Richard Marx.

Cứ tưởng người sẽ "nhây" với Jungkook nhất là V. Vậy mà không, V đã cứu vớt tình cảm của BTS đối với Jungkook trong ngày sinh nhật này rồi. Một bức ảnh chúc mừng sinh nhật dễ thương và bình thường.

Anh em cây khế nhà BTS: chúc mừng sinh nhật em út Jungkook bằng đại hội ảnh dìm! - Ảnh 6.

Có những người anh em thế này trong ngày sinh nhật, Kook nên vui hay buồn đây hả các ARMY?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm