Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích: Bao nhiêu động thái vẫn nhất quyết không lên tiếng?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 10:46 06/06/2020

Động thái mới của Anh Đức đang khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Ồn ào nghi vấn diễn viên Anh Đức sử dụng chất kích thích vẫn đang được công chúng đặc biệt quan tâm. Gây xôn xao suốt một thời gian nhưng tới nay nam diễn viên vẫn chưa một lần lên tiếng giải thích. Anh chỉ âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài đăng gần nhất trên Facebook cá nhân. Đến ngày 1/6, Anh Đức đăng tải hình ảnh diện vest bảnh bao và thoải mái gửi lời chúc mừng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi tới các em nhỏ.

Cho tới mới đây, Anh Đức lại khiến dân tình thêm chú ý khi khoá luôn Instagram cá nhân mà không đưa ra bất kì bình luận nào. Có ý kiến cho rằng sau lùm xùm vừa qua, Anh Đức có thể đang muốn ở ẩn để tránh vướng phải thị phi. Cũng có quan điểm "đoán già đoán non" nghi vấn tài khoản của Anh Đức đang gặp sự cố. Dẫu vậy, thay vì chọn cách phớt lờ tin đồn này, dân tình vẫn đang muốn nghe 1 lời giải thích đến từ nam diễn viên.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích: Bao nhiêu động thái vẫn nhất quyết không lên tiếng? - Ảnh 2.

Anh Đức đã khoá Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích: Bao nhiêu động thái vẫn nhất quyết không lên tiếng? - Ảnh 3.

Nam diễn viên hài đình đám tới nay vẫn nhất quyết không đả động tới sự việc này.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích: Bao nhiêu động thái vẫn nhất quyết không lên tiếng? - Ảnh 4.

Trước đó, Anh Đức cũng đã âm thầm khoá bình luận và xoá bỏ tất cả những hình ảnh và lời lẽ chỉ trích mà netizen đã tấn công dưới bài bài đăng gần nhất trên Facebook cá nhân.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích: Bao nhiêu động thái vẫn nhất quyết không lên tiếng? - Ảnh 5.

Hình ảnh gây xôn xao mạng xã hội của diễn viên Anh Đức.

Anh Đức đã khoá tài khoản Instagram sau ồn ào nghi sử dụng chất kích thích: Bao nhiêu động thái vẫn nhất quyết không lên tiếng? - Ảnh 6.

Thay vì phớt lờ tin đồn, dân tình vẫn đang chờ đợi 1 lời giải thích cụ thể của nam diễn viên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hòa Minzy lần đầu công khai nói về bạn trai đại gia "Tôi độc lập, tự kiếm ra tiền, tại sao không phải là anh ấy may mắn mà lại là tôi?"

    Từng bị “ném đá" đến tận cùng vì những trận “đấu khẩu" hơn thua với anti-fan trên mạng xã hội, nhưng hiện tại, Hòa Minzy trước mặt tôi lại là một người phụ nữ điềm tĩnh và nhỏ nhẹ vô cùng.
  • Đọc thêm