Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn "chất cấm": Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/06/2020

Những bê bối, tin đồn "chất cấm" không chỉ làm dậy sóng dư luận mà còn gây ảnh hưởng không ít tới danh tiếng của dàn sao Vbiz.

Trấn Thành

Tối 29/5, MXH bất ngờ xôn xao với hàng loạt tin nhắn có nội dung thất thiệt, tố hội bạn thân Trấn Thành và Anh Đức sử dụng chất cấm. Những hình ảnh này được lan truyền với tốc độ chóng mặt, trở thành tâm điểm thu hút sự bàn tán của đông đảo khán giả.

Giữa lúc tin đồn bùng phát, Trấn Thành ngay lập tức lên tiếng cho biết sẽ quyết làm cho ra nhẽ chuyện này, MC nhấn mạnh: "Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này". Được biết, đến hiện tại, Trấn Thành đã tìm được địa chỉ chính xác tài khoản tung tin đồn thất thiệt và đến cả nhà để quay clip đối chất với 2 nhân vật này.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 1.

Trấn Thành đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc và cho hay sẽ nhờ đến pháp luật can thiệp bằng mọi giá.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 2.

Anh còn trao thưởng 5 triệu đồng cho người tìm được địa chỉ chính xác của tài khoản tung tin đồn thất thiệt.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 3.

Một người bạn của Trấn Thành tiết lộ anh đã trực tiếp đến nhà người kia để giải quyết.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 4.

Hành động quyết liệt của Trấn Thành trong trường hợp này nhận được nhiều lời khen.

Bên cạnh đó, ngay khi bị cư dân mạng “tổng tấn công”, hai nhân vật tung tin đồn thất thiệt cũng đã lên tiếng xin lỗi Trấn Thành. Theo đó, chủ tài khoản của đoạn tin nhắn đính chính rằng bản thân sao chép bức ảnh kia từ MXH và chỉ nhắc đến tên nam MC để đùa giỡn. Người còn lại cho biết cô chia sẻ lại những bài đăng có từ trước và không cố ý bôi nhọ danh dự của bất kỳ ai.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 5.

Nhân vật trong đoạn tin nhắn đã nhanh chóng lên tiếng hình ảnh nhạy cảm kia là copy từ MXH và chỉ nhắc đến tên Trấn Thành để đùa giỡn. Hành động này đang bị công chúng lên án mạnh mẽ.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 6.

Trong khi người còn lại khẳng định như sau.

Anh Đức

Cùng vướng vào tin đồn với Trấn Thành nhưng Anh Đức lại có động thái hoàn toàn đối lập. Anh chỉ âm thầm khóa bình luận và xóa bỏ tất cả những hình ảnh, lời lẽ chỉ trích mà netizen đã “tấn công” dưới bài đăng gần nhất.

Cho tới gần đây, sau hơn 2 ngày "bặt vô âm tín", Anh Đức cũng đã có động thái mới trên Instagram cá nhân. Theo đó, nam diễn viên nhất quyết không đả động gì tới ồn ào vừa qua mà chỉ đăng tải hình ảnh diện vest bảnh bao và gửi lời chúc mừng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi tới các em nhỏ. Động thái "làm lơ" giữa ồn ào của Anh Đức đã khiến công chúng càng thêm phẫn nộ. Thay vì chọn cách phớt lờ tin đồn này, công chúng vẫn muốn nghe một lời giải thích từ nam diễn viên.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 7.

Trong lúc tin đồn đang lan truyền khắp MXH, Anh Đức đăng hình diện vest bảnh bao gửi lời chúc tới các em nhỏ nhân dịp Tết thiếu nhi

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 8.

Nam diễn viên hài đình đám nhất quyết không đả động gì tới ồn ào nghi vấn dùng chất kích thích.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 9.

Hình ảnh gây xôn xao MXH vài ngày qua.

Hồ Quang Hiếu

Tháng 12/2019, Hồ Quang Hiếu bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi bị một cô gái tố sử dụng chất cấm, "cướp đời con gái". Ngay sau đó phía nam ca sĩ phủ nhận, đồng thời thoải mái chia sẻ cuộc sống riêng giữa ồn ào như động thái dập tan tin đồn. Giữa thời điểm nhạy cảm, Hồ Quang Hiếu hạn chế xuất hiện, ngưng nhận show biểu diễn.

Hơn 2 tuần sau scandal, giọng ca "Con bướm xuân" mới lần đầu lộ diện và hiếm hoi chia sẻ về scandal lớn nhất sự nghiệp: "Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn. Điều quan trọng là bản thân mình đã học được những gì từ những thăng trầm đó. Hiếu thấy mình cũng dễ dàng có hướng suy nghĩ tích cực hơn, bình thản hơn khi mọi chuyện xảy đến", Hồ Quang Hiếu cho hay.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 10.

Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn xài chất cấm, "cướp đời con gái".

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 11.

Trước hàng loạt tin đồn, nam ca sĩ chỉ thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày, không quá bận tâm về những bàn tán trên mạng xã hội.

Sao Vbiz phản ứng trước tin đồn chất cấm: Trấn Thành quyết xử lý đến cùng, Hồ Quang Hiếu - Anh Đức lại trái ngược hẳn - Ảnh 12.

Hơn 2 tuần sau khi scandal nổ ra, Hồ Quang Hiếu cho biết "Thật ra, đời người ai cũng sẽ qua những lúc thăng trầm. Nhất là với một nghệ sĩ, sóng gió cũng sẽ nhiều hơn”.

Bình luận

  • Đọc thêm