Xôn xao hình ảnh nghi vấn diễn viên Anh Đức có hành động như đang dùng chất kích thích

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 06:11 30/05/2020

Chưa rõ là hình ảnh thật hay chỉ là trêu đùa, nhưng việc một diễn viên hài nổi tiếng như Anh Đức xuất hiện với hành động được cho là rất nhạy cảm như thế này đã khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt.

Mới đây, trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz bất ngờ xôn xao hình ảnh được cho là nam diễn viên Anh Đức với hành động nghi vấn đang sử dụng chất kích thích. Hình ảnh đang liên tục được lan truyền trên MXH với tốc độ chóng mặt, nhận nhiều luồng ý kiến tranh cãi gay gắt.

Xôn xao hình ảnh nghi vấn diễn viên Anh Đức có hành động như đang dùng chất kích thích - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là diễn viên Anh Đức có hành động làm liên tưởng tới việc đang dùng chất kích thích gây xôn xao mạng xã hội.

Ngoài chỉ trích, có những ý kiến cho rằng người trong ảnh (được cho là nam diễn viên Anh Đức) có thể chỉ đang đùa giỡn với bạn bè hay phân cảnh trong một bộ phim. Nhưng việc một diễn viên hài nổi tiếng bị nghi có hành động rất nhạy cảm như thế này đã khiến cộng đồng mạng liên tục phẫn nộ. Hy vọng đây chỉ là hình ảnh trong phân cảnh phim nào đó như giả thiết được đặt ra!

Chúng tôi đang liên lạc với nam diễn viên để xác minh sự việc trên.

Xôn xao hình ảnh nghi vấn diễn viên Anh Đức có hành động như đang dùng chất kích thích - Ảnh 2.

Diễn viên Anh Đức vẫn chưa lên tiếng phản hồi về hình ảnh nhạy cảm được cho là mình đang gây tranh cãi bùng nổ trên MXH.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Yêu Ngân Sát Thủ hơn 5 năm nhưng ViruSs vẫn tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng

    Hiện thông tin ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay vẫn khiến dân tình vô cùng tiếc nuối.
  • Đọc thêm