"Ảnh đế Rồng Xanh" Yoo Ah In bất ngờ chia sẻ đang buồn bã vì sự nghiệp quá rực rỡ, nguyên nhân do đâu?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 19:26 19/06/2020

Trong show truyền hình thực tế gần đây, Yoo Ah In đã chia sẻ rằng anh không còn thấy vui vẻ như trước dù bản thân vô cùng thành công.

Là một trong những diễn viên trẻ thành công nhất hiện nay khi không những sở hữu các tác phẩm thành công và có độ nhận diện công chúng cao mà Yoo Ah In còn sở hữu giải thưởng Ảnh Đế tại lễ trao giải danh giá Rồng Xanh. Thế nhưng trong một chương trình truyền hình lên sóng gần đây, nam diễn viên đã bày tỏ rằng bản thân gần đây đã không còn thấy vui nữa.

Bộ phim #Alive của Yoo Ah In chuẩn bị ra rạp.

Yoo Ah In bày tỏ rằng, trước đây anh từng thử thách bản thân với nhiều thứ khác nhau. Mỗi lần cảm thấy bản thân đã hoàn thành mục tiêu trước đó, anh lại chuyển hướng đến một con đường để theo đuổi một mục tiêu khác. Thế nhưng chính điều đó khiến Yoo Ah In cảm thấy cuộc sống không còn thú vị nữa: “Tôi từng có rất nhiều khao khát muốn thực hiện. Nhưng bất ngờ thay, giờ đây tôi đã hoàn thành tất cả những mục tiêu đó. Thành thật thì điều này khiến tôi chẳng còn cảm thấy vui vẻ nữa.”

Yoo Ah In sở hữu nhiều tác phẩm thành công trong sự nghiệp diễn xuất.

Anh cũng chia sẻ: “Tôi bắt đầu suy nghĩ mục tiêu tiếp theo mà bản thân hướng đến với tư cách một diễn viên và một con người là gì. Tôi phân vân về cách để phát triển năng lực, nơi mà bản thân thuộc về và đâu là động lực để tiếp tục đi tiếp.” Cuối cùng, Yoo Ah In bày tỏ bản thân nên sống một cuộc đời đầy giá trị như một con người nên sống. Tôi cũng muốn trở thành một tiền bối gương mẫu để các hậu bối noi theo.

Yoo Ah In đạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Rồng Xanh.

Có thể thấy, dù đạt được vô số thành công nhưng Yoo Ah In vẫn như bao người trẻ bình thường khác, liên tục bối rối trên con đường tìm kiếm giá trị của bản thân. Nam diễn viên vẫn đang chăm chỉ làm việc khi liên tục tham gia nhiều dự án mới. Trong đó, bộ phim #Alive (Sống Sót) của Yoo Ah In sẽ ra rạp vào tháng 6 tới đây.

Trailer #Alone

Alive dự kiến ra rạp vào tháng 6/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nam thanh niên Việt Nam bị dìm chết ở Nhật: Xuất hiện clip nạn nhân uống bia cùng nhóm bạn trước khi sự việc xảy ra

    Nội dung clip cho thấy nạn nhân và nhóm bạn đã cười nói rất vui vẻ, cho đến khi xảy ra sự việc.
  • Đọc thêm